Trang chủ » Những hình ảnh đẹp nhất
Những hình ảnh gái xinh dễ thương

Những hình ảnh gái xinh dễ thương

Đôi khi buồn chán, bạn muốn tìm những hình ảnh gái xinh dễ thương để ngắm nhìn cho thỏa thích. Vẻ đẹp của các thiếu nữ sẽ khiến bạn say và yêu đời trở lại.
 • Tại sao tranh đá quý Phúc Lộc Thọ lại được nhiều người yêu thích?

  Tại sao tranh đá quý Phúc Lộc Thọ lại được nhiều người yêu thích?

  Tranh đá quý Phúc Lộc Thọ là những bức tranh đá quý được nhiều người lựa chọn và sử dụng để treo ở nơi trang trọng nhất của căn nhà, ngoài việc trang trí cho căn nhà thêm đẹp thì những bức tranh này còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn.
 • Những bức tranh vẽ thiên nhiên của học sinh tiêu biểu

  Những bức tranh vẽ thiên nhiên của học sinh tiêu biểu

  Ngay từ khi còn nhỏ, các em học sinh đã được bắt đầu và làm quen với vẽ tranh chủ đề thiên nhiên. Những bức tranh vẽ thiên nhiên của học sinh thường gây ấn tượng cho người xem, thầy cô, phụ huynh bởi những cách cảm nhận thiên...
 • Sự độc đáo của tranh phong cảnh vẽ trên tường

  Sự độc đáo của tranh phong cảnh vẽ trên tường

  Tranh phong cảnh vẽ trên tường cũng ó giá trị nghệ thuật như nhiều loại tranh khác và làm người xem cảm thấy hứng thú, vì những bức tranh phong cảnh này cũng được họa sĩ vẽ cẩn thận như vẽ trên giấy, có nhiều họa tiết đẹp...
 • Vẽ tranh tường quán café với họa tiết dễ thương

  Vẽ tranh tường quán café với họa tiết dễ thương

  Xu hướng vẽ tranh tường quán café họa tiết dễ thương đang là một trong những kiểu trang trí được nhiều quán chọn lựa, nhất là những quán đánh vào đối tượng tuổi teen với phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu.
 • Trang trí nhà ở bằng tranh nghệ thuật treo tường ấn tượng

  Trang trí nhà ở bằng tranh nghệ thuật treo tường ấn tượng

  Tranh vốn là một trong những đồ vật dùng để trang trí nhà ở được nhiều người yêu thích và sử dụng. Bạn có thể dùng tranh nghệ thuật treo tường, tranh nghệ thuật Phật giáo, tranh nghệ thuật xoắn giấy…để làm nổi bật phòng...
 • Tìm hiểu về tranh thêu chữ thập in màu sẵn

  Tìm hiểu về tranh thêu chữ thập in màu sẵn

  Tranh thêu chữ thập in màu sẵn hay phổ biến là tranh 3D, 5D thực chất là một loại tranh đã được in sẵn màu trên bức tranh, và người thêu có thể thêu chồng lên phần in sẵn hoặc thêu một số chi tiết quan trọng tùy vào từng loại tranh.
 • Quen thuộc thân thương với tranh phong cảnh quê hương em

  Quen thuộc thân thương với tranh phong cảnh quê hương em

  Tranh phong cảnh quê hương em chính là một trong những đề tài vẽ tranh mà chúng ta gắn bó rất nhiều trong suốt những tháng năm ngồi trên ghế nhà trường, để đến khi trưởng thành những cảm nhận về quê hương vẫn luôn gắn liền trong...
 • Quy trình vẽ tranh sơn dầu cơ bản nhất hiện nay

  Quy trình vẽ tranh sơn dầu cơ bản nhất hiện nay

  Tranh sơn dầu là một trong thể loại tranh được ưa chuộng nhất hiện nay, đây cũng là loại tranh được sử dụng lâu dài và tồn tại với chiều dài lịch sử của toàn thế giới. Vậy, tại sao bạn không tự mình vẽ một bức họa thật...
 • Quy trình làm tranh gốm nghệ thuật độc đáo

  Quy trình làm tranh gốm nghệ thuật độc đáo

  Tranh gốm là tên gọi của những bức tranh được làm từ đất nung, sứ trắng. Từ những đôi bàn tay khéo léo, các nghệ nhân sử dụng đất đỏ để cho ra đời nhiều tranh gốm nghệ thuật, đẹp, độc đáo và hấp dẫn người xem.
 • Quá trình làm tranh sơn mài truyền thống như thế nào?

  Quá trình làm tranh sơn mài truyền thống như thế nào?

  Quá trình làm tranh sơn mài truyền thống như thế nào? – Thực sự đây là một quá trình gian khổ và chỉ những người có niềm đam mê nghệ thuật thực thụ mới có thể tạo nên nhiều bức tranh sơn mài đạt đỉnh thẩm mỹ.
 • Sự hấp dẫn của tranh nghệ thuật ảo giác

  Sự hấp dẫn của tranh nghệ thuật ảo giác

  Tranh nghệ thuật ảo giác là một trong những loại tranh không thể thiếu trong nghệ thuật, mang lại cho người thưởng thức những khám phá mới về nghệ thuật vẽ tranh và góp phần làm đa dạng nghệ thuật vẽ tranh của nhân loại.
 • Những mẫu tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê đẹp

  Những mẫu tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê đẹp

  Xu hướng sử dụng tranh thêu chữ thập phong cảnh đồng quê để trang trí nhà cửa, làm cho căn phòng trở nên sang trọng và ấm cúng hơn ngày càng được nhiều người biết đến và ưu tiên chọn lựa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới...
 • Những bức tranh phong cảnh mỹ thuật 7 ngộ nghĩnh

  Những bức tranh phong cảnh mỹ thuật 7 ngộ nghĩnh

  Những bức tranh phong cảnh mỹ thuật 7 có thể còn hơi ngây ngô nhưng đó là tình cảm của các em dành cho nơi mình yêu quý nhất, đó có thể là cảnh biển, cảnh đồng quê, cảnh rừng núi…
 • Những bức tranh phong cảnh Nga đẹp nhất của Levitan

  Những bức tranh phong cảnh Nga đẹp nhất của Levitan

  Danh họa người Nga Levitan (30/8/1860 - 4/8/1900) đã để lại cho dân tộc và cả thế giới những bức tranh phong cảnh Nga đẹp nhất, để trở thành một niềm tự hào của nền hội họa nước Nga. Những bức tranh phong cảnh sâu sắc và ấn...
 • Tìm hiểu về bức tranh thêu chữ thập Lý ngư vọng nguyệt

  Tìm hiểu về bức tranh thêu chữ thập Lý ngư vọng nguyệt

  Tranh thếu chữ thập Lý ngư vọng nguyệt là một bức tranh đẹp, bố cục cân xứng, hài hòa về màu sắc, dùng làm tranh phong thủy sẽ rất thích hợp.
 • Tìm hiểu về tranh sơn mài truyền thống

  Tìm hiểu về tranh sơn mài truyền thống

  Nói đến tranh sơn mài truyền thống là nói đến sự tài hoa của đôi bàn tay và sự tinh tế của khối óc của những người họa sĩ trong suốt thời gian dài mới tạo ra những bức tranh độc đáo mang đậm sắc màu dân tộc.
 • Sử dụng tranh thêu chữ thập in sẵn để học thêu

  Sử dụng tranh thêu chữ thập in sẵn để học thêu

  Thêu thùa là một trong những điều nữ công gia chánh mà nhiều người muốn học. Tuy nhiên, cách thêu tranh không phải là điều đơn giản, vì vậy, hầu hết, những người mới bắt đầu học thêu thường sử dụng tranh thêu chữ thập in sẵn.
 • Sức hấp dẫn của những bức tranh phong cảnh đồng quê

  Sức hấp dẫn của những bức tranh phong cảnh đồng quê

  Những bức tranh phong cảnh đồng quê luôn khiến cho chúng ta cảm thấy thật bình yêu và dễ chịu khi ngắm nhìn nó, do đó những bức tranh đề tài phong cảnh đồng quê luôn có sức hấp dẫn lớn cho chúng ta khi chọn tranh treo ở nhà.
 • Tài liệu vẽ tranh sơn dầu cần thiết cho người mới học vẽ

  Tài liệu vẽ tranh sơn dầu cần thiết cho người mới học vẽ

  Tài liệu vẽ trang sơn dầu dễ hiểu sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản về tranh sơn dầu như cách vẽ, dụng cụ, phương pháp vẽ…để bạn có thể tự tay vẽ được những bức tranh sơn dầu đẹp và ấn tượng.
 • Tinh hoa của tranh đá quý Đào Thế

  Tinh hoa của tranh đá quý Đào Thế

  Tranh đá quý Đào Thế hiện nay là một loại tranh được rất nhiều người yêu thích, có vẻ đẹp đặc biệt quyến rũ và ý nghĩa phong thủy quan trọng, loại tranh này được rất nhiều người mê tranh quan tâm và lựa chọn cho mình.