Trang chủ » Những hình ảnh đẹp nhất
Những hình ảnh gái xinh dễ thương

Những hình ảnh gái xinh dễ thương

Đôi khi buồn chán, bạn muốn tìm những hình ảnh gái xinh dễ thương để ngắm nhìn cho thỏa thích. Vẻ đẹp của các thiếu nữ sẽ khiến bạn say và yêu đời trở lại.
 • Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 6

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 6

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 6 được có không? Được các học sinh thể hiện như thế nào, với những đề tài gì, mục đích và ý nghĩa nghệ thuật cũng như thực tiễn như thế nào? Đây chính là rất nhiều boăn khoăn mà...
 • Vẽ tranh đề tài phong cảnh lớp 7 giúp học sinh phát triển tốt

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh lớp 7 giúp học sinh phát triển tốt

  Mỹ thuật là một môn học trong các chương trình giáo dục hiện nay, vẽ tranh phong cảnh là một đề tài quan trọng, điển hình là những bài học vẽ tranh đề tài phong cảnh lớp 7 chính là những bài học có vai trò quyết định sự phát...
 • Vẽ tranh đề tài phong cảnh đất nước gần gũi nhất

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh đất nước gần gũi nhất

  Hiện nay trong các chương trình học của bộ môn mỹ thuật cùng với các cuộc thi vẽ tranh… đều thường xuyên tổ chức các với các đề tài về vẽ tranh đề tài phong cảnh đất nước, quê hương rất ý nghĩa.
 • Vẽ tranh đề tài phong cảnh miền quê đơn giản

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh miền quê đơn giản

  Bên cạnh vẽ tranh về đề tài phong cảnh đất nước, phong cảnh trường học thì vẽ tranh đề tài phong cảnh miền quê cũng thường được các thầy cô giáo yêu cầu trong các kì thi, là chủ đề phổ biến trong các cuộc thi ngoại khóa...
 • Vẽ tranh đề tài phong cảnh mùa hè lớp 8

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh mùa hè lớp 8

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh mùa hè lớp 8 sẽ giúp các em học sinh hiểu hơn về phong cảnh, hình ảnh, hay không khí của ngày hè nóng bức để các em có thể hiểu hơn về những giá trị của cuộc sống.
 • Vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản cho tường đẹp

  Vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản cho tường đẹp

  Bức tường khô khăn, trống trãi có thể đem lại những sức sống mới cho bạn và gia đình mình nếu vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản lên đây để trang trí, hòa vào xu hướng vẽ tranh tường đang ngày một sôi nổi hơn bao giờ hết.
 • Tranh phong cảnh đẹp nhất về Địa Trung Hải của Andre Savy

  Tranh phong cảnh đẹp nhất về Địa Trung Hải của Andre Savy

  Biển luôn là một đối tượng hoàn hảo cho các họa sĩ thể hiện trong những bức tranh của mình, và Andre Savy cũng thế, những bức tranh phong cảnh đẹp nhất về Địa Trung Hải của họa sĩ này có thể khiến bạn phải ngây nhất trước...
 • Tạo không gian sâu lắng hơn với tranh phong cảnh làng quê đơn giản

  Tạo không gian sâu lắng hơn với tranh phong cảnh làng quê đơn giản

  Không quá cầu kì, phức tạp với những bức tranh hiện đại, đa màu sắc mà chỉ cần những bức tranh phong cảnh làng quê đơn giản thì không gian của bạn sẽ trở nên sâu lắng, ngọt ngào hơn.
 • Vẽ tranh phong cảnh lớp 6 đề tài tự do

  Vẽ tranh phong cảnh lớp 6 đề tài tự do

  Vẽ tranh phong cảnh lớp 6 là một bài học mà các em học sinh bắt gặp trong môn mỹ thuật lớp 6. Bài học này không chỉ kích thích sự sáng tạo, tài năng vẽ tranh phong cảnh của các em học sinh mà còn giáo dục cho các em tình yêu con...
 • Vẽ tranh phong cảnh biển đơn giản bằng chất liệu sơn dầu

  Vẽ tranh phong cảnh biển đơn giản bằng chất liệu sơn dầu

  Vẽ tranh phong cảnh biển đơn giản bằng chất liệu sơn dầu được nhiều họa sĩ Việt Nam thể hiện, những con sóng mạnh mẽ nhưng cũng uyển chuyển, những hàng dừa rì rào trước gió,… luôn là những hình ảnh đặc trưng của biển cả.
 • Vẻ đẹp của tranh nghệ thuật Phố Cổ trong lòng người tỉnh lẻ

  Vẻ đẹp của tranh nghệ thuật Phố Cổ trong lòng người tỉnh lẻ

  Tranh nghệ thuật Phố Cổ là một nét đẹp của nền văn hóa thủ đô, thế nhưng không phải ai cũng biết đây chính là một trong những loại hình nghệ thuật đặc sắc được lưu truyền, kể cả tôi cũng thế, một đứa con tỉnh lẻ.
 • Tranh thêu chữ thập thiên nhiên hùng vĩ

  Tranh thêu chữ thập thiên nhiên hùng vĩ

  Tranh thêu chữ thập thiên nhiên hùng vĩ không chỉ là những bức tranh thiên nhiên thông thường mà đây đòi sự khéo tay và tinh tế để tạo nên những bức tranh ấn tượng này.
 • Tranh thiên nhiên Việt Nam đẹp hút hồn người xem

  Tranh thiên nhiên Việt Nam đẹp hút hồn người xem

  Tranh thiên nhiên Việt Nam luôn là một trong những dòng tranh nhẹ nhàng nhưng lắng đọng làm người xem luôn bị thu hút với những cảnh sắc trữ tình, mộc mạc và chân chất.
 • Tranh vẽ phong cảnh thành phố qua nét ký họa của chàng trai 9X

  Tranh vẽ phong cảnh thành phố qua nét ký họa của chàng trai 9X

  Một anh chàng 9X bỗng chốc được yêu mến và biết đến nhờ những bức kí họa tranh vẽ phong cảnh thành phố Sài Gòn đẹp đến ngỡ ngàng, đến khó tin là anh chàng này đã dùng đôi tay mình để vẽ nên những bức ảnh đẹp đến thế.
 • Tuyệt sắc và nghệ thuật với tranh thêu chữ thập bình hoa đẹp

  Tuyệt sắc và nghệ thuật với tranh thêu chữ thập bình hoa đẹp

  Tranh thêu chữ thập bình hoa đẹp là một trong những chủ đề quan trọng và phổ biến của người chơi tranh thêu chữ thập hay lựa chọn. Bởi lẽ, đây là hình ảnh mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ và ý nghĩa khá cao.
 • Vẽ tranh phong cảnh quê hương lớp 6

  Vẽ tranh phong cảnh quê hương lớp 6

  Mặc dù, bước qua cấp II nhưng những em lớp 6 vẫn còn có những cách nhìn ngây ngô và ngộ nghĩnh như những cô cậu học trò cấp I. Nên trong bài vẽ tranh phong cảnh quê hương lơp 6 các em cũng thể hiện nét đáng yêu, hồn nhiên và trong...
 • Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 4

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 4

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 4 là một đề tài không quá khó, nhưng cũng không hề dễ đối với lứa tuổi các em. Qua đề tài vẽ tranh này các em thoải mái thể hiện góc nhìn ấn tượng nhưng cũng vô cùng ngộ nghĩnh, đáng...
 • Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương em

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương em

  Vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương em là một đề tài rất phổ biến đối với các em học sinh tiểu học và trung học, đây là một đề tài tranh gắn liền với các em trong suốt những năm cắp sách đến trường.
 • Vẽ tranh đề tài tự chọn về bảo vệ môi trường

  Vẽ tranh đề tài tự chọn về bảo vệ môi trường

  Nhằm mục đích bảo vệ môi trường hàng năm các trường đều phát động phong trào vẽ tranh đề tài tự chọn nhưng lại nói lên ý thức bảo vệ môi trường của con người. Các cuộc thi được xoay quanh chủ đề này đã góp phần không...
 • Vẽ tranh cát nghệ thuật Việt Nam làn gió mới của hội họa

  Vẽ tranh cát nghệ thuật Việt Nam làn gió mới của hội họa

  Lĩnh vực hội họa tiếp nhận thêm một làn gió mới chính là các hoạt động vẽ tranh cát nghệ thuật Việt Nam, một môn nghệ thuật đầy mới lạ nhưng đem đến niềm say mê cho không biết bao nhiêu con người.