Trang chủ » Những hình ảnh đẹp nhất
Những hình ảnh gái xinh dễ thương

Những hình ảnh gái xinh dễ thương

Đôi khi buồn chán, bạn muốn tìm những hình ảnh gái xinh dễ thương để ngắm nhìn cho thỏa thích. Vẻ đẹp của các thiếu nữ sẽ khiến bạn say và yêu đời trở lại.
 • Những bức tranh thêu chữ thập hoa cỏ đẹp ấn tượng

  Những bức tranh thêu chữ thập hoa cỏ đẹp ấn tượng

  Những bức tranh thêu chữ thập hoa cỏ cũng là một trong những bức tranh được nhiều chị em yêu thích thiên nhiên chọn lựa để thêu trang trí không gian ngôi nhà.
 • Những bức tranh sơn mài quê hương Việt Nam

  Những bức tranh sơn mài quê hương Việt Nam

  Những bức tranh sơn mài quê hương Việt Nam không chỉ đẹp trong đường nét, họa tiết vẽ mà còn độc đáo trong màu sắc thể hiện. Như chính linh hồn của người họa sĩ những bức tranh sơn mài vẽ về cảnh sắc quê hương Việt Nam lại...
 • Những bức tranh sơn dầu Xuân Hạ Thu Đông ấn tượng

  Những bức tranh sơn dầu Xuân Hạ Thu Đông ấn tượng

  Xuân – Hạ - Thu – Đông với đại diện những cảnh vật và thời tiết đẹp khác nhau theo mùa, do vậy, nhiều họa sĩ cho ra đời nhiều tác phẩm tranh sơn dầu Xuân Hạ Thu Đông vô cùng đẹp và ấn tượng.
 • Những bức tranh sơn dầu mới vẽ ấn tượng của Dina Brodsky

  Những bức tranh sơn dầu mới vẽ ấn tượng của Dina Brodsky

  Dina Brodsky là một nữ họa sĩ trẻ người gốc Belarus vừa cho ra đời tác phẩm tranh sơn dầu mới ấn tượng với cảnh thiên nhiên đẹp như thật và điểm đặc biệt của những bức tranh này nằm ở điểm nó chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay.
 • Những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam

  Những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam

  Những bức tranh miêu tả phong cảnh đồng quê với hình ảnh người nông dân chân chất có lẽ là những bức tranh phong cảnh đẹp nhất Việt Nam. Bởi sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người đã tạo nên những bức tranh thiên nhiên sinh...
 • Những 9X vẽ tranh chân dung đẹp tuyệt đỉnh

  Những 9X vẽ tranh chân dung đẹp tuyệt đỉnh

  Chúng ta luôn ngỡ ngàng với những tác phẩm của nghệ thuật vẽ tranh thế giới, tuy nhiên ngay tại đất nước này cũng tồn tại những tài năng đặc biệt, những 9X vẽ tranh chân dung đẹp y như người thật.
 • Như thế nào là tranh sơn dầu đắp nổi?

  Như thế nào là tranh sơn dầu đắp nổi?

  Tranh sơn dầu đắp nổi là một trong những phong cách thể hiện độc đáo của họa sĩ Trương Thị Kiêm, chính nhờ sự vận dụng độc đáo từ sơn dầu và một số chất tổng hợp khác đã tạo nên những bức tranh đắp nổi với cách thể...
 • Nhận vẽ tranh tường giá rẻ toàn quốc

  Nhận vẽ tranh tường giá rẻ toàn quốc

  Nhận vẽ tranh tường giá rẻ trên địa bàn toàn quốc - Gallery Art Thu Thảo giúp khách hàng biến những bức tường thô ráp, đơn điệu trở thành những bức tranh sinh động có cốt truyện và chủ ý đích thực.
 • Ngộ nghĩnh cô gái vẽ tranh lên cằm bằng son phấn

  Ngộ nghĩnh cô gái vẽ tranh lên cằm bằng son phấn

  Không phải là một người vẽ tranh chuyên nghiệp, tuy nhiên một chuyên gia trang điểm đã khiến cho rất nhiều người yêu thích và cảm thấy thật thoải mái với những bức vẽ ngộ nghĩnh trên miệng, cằm của mình.
 • Nghị lực phi thường của người đàn ông vẽ tranh bằng miệng

  Nghị lực phi thường của người đàn ông vẽ tranh bằng miệng

  Cuộc đời là một chuỗi dài những bất hạnh, quan trọng là ta phải biết vượt qua như thế nào. Như người họa sỹ vẽ tranh bằng miệng mà chúng ta đang nhắc đến, ông không chỉ sở hữu tài năng mà đó còn là một nghị lực phi...
 • Nghệ thuật vẽ tranh sơn tường đẹp mắt

  Nghệ thuật vẽ tranh sơn tường đẹp mắt

  Nghệ thuật vẽ tranh sơn tường là sử dụng những mảng tường lớn để trang trí và màu sơn là một trong những nguyên liệu chính để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo giúp không gian trở nên đẹp mắt và đầy thu hút.
 • Những bức tranh sơn mài phố cổ đẹp

  Những bức tranh sơn mài phố cổ đẹp

  Những bức tranh sơn mài phố cổ đẹp luôn là những bức tranh ấn tượng được nhiều người yêu thích và mong muốn có được để trang trí không gian ngôi nhà.
 • Nghệ thuật vẽ tranh bằng phun sơn tại Việt Nam

  Nghệ thuật vẽ tranh bằng phun sơn tại Việt Nam

  Chắc hẳn, nghệ thuật vẽ tranh bằng phun sơn không quá xa lạ với nhiều người, những hình ảnh, chữ viết,… được khắc họa lên một không gian rộng lớn hay trên mặt phẳng giúp cho người nhìn thấy được những hình ảnh đẹp mắt...
 • Nghệ thuật vẽ tranh đường phố tại Việt Nam

  Nghệ thuật vẽ tranh đường phố tại Việt Nam

  Nghệ thuật vẽ tranh đường phố để lại cho người xem nhiều ấn tượng khó phai, những hình ảnh 3D sắc nét và rõ ràng từng chi tiết giúp người xem có nhiều phen “hú vía” với những hình ảnh độc đáo và thú vị.
 • Nghệ thuật vẽ tranh cát đẹp tuyệt vời

  Nghệ thuật vẽ tranh cát đẹp tuyệt vời

  Có ai tường nghĩ những hạt cát nhỏ xinh lại tạo nên một phong cách nghệ thuật độc đáo – nghệ thuật vẽ tranh cát đẹp tuyệt vời này làm cho người xem không những cảm nhận được tính nghệ thuật mà còn thấy được sự khéo léo...
 • Nghệ thuật vẽ tranh 3D trên gỗ vô cùng độc đáo

  Nghệ thuật vẽ tranh 3D trên gỗ vô cùng độc đáo

  Một trong những trào lưu mới được một chàng trai người Singapore phát động, đó là nghệ thuật vẽ tranh 3D trên gỗ vô cùng độc đáo và ấn tượng. Người xem hoàn toàn bị chinh phục bởi cảm giác nhìm ngắm bức tranh cứ như thật –...
 • Nghệ thuật vẽ tranh 3D đường phố ấn tượng

  Nghệ thuật vẽ tranh 3D đường phố ấn tượng

  Nghệ thuật vẽ tranh 3D đường phố có một quá trình hình thành và phát triển khá lâu đời ở những nước Phương Tây, nhưng đến với Việt Nam thì loại hình này còn nhiều nét độc đáo và mới mẻ mà người họa sĩ chưa khám phá hết.
 • Nghệ thuật tranh sơn dầu vẽ hoa đẹp

  Nghệ thuật tranh sơn dầu vẽ hoa đẹp

  Tranh sơn dầu là một trong những thể loại tranh phổ biến, trong đó nghệ thuật tranh sơn dầu vẽ hoa đẹp được nhiều họa sĩ thể hiện và cho ra đời nhiều tác phẩm tranh đẹp, ấn tượng.
 • Nghệ thuật tranh quilling ấn tượng và độc đáo

  Nghệ thuật tranh quilling ấn tượng và độc đáo

  Nghệ thuật tranh quilling để lại cho người xem một cảm giác ấn tượng với những thước giấy độc đáo được cuộn tròn hay được biến dạng sao cho phù hợp với chủ đề mà những bức tranh hướng đến.
 • Nghệ thuật tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam

  Nghệ thuật tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam

  Trang trí không gian bằng những bức tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam là “nghệ thuật” để bạn biến không gian thô ráp của những bức tường trở nên nhẹ nhàng, uyển chuyển như những con đường quê, sắc màu quê hay mùi hương quê.