Trang chủ » Bản đồ Gia Lai trực tuyến mới nhất

Bản đồ Gia Lai trực tuyến mới nhất

(Ngày đăng: 17-01-2015 09:14:35)
icon facebook   icon google plus  
Khi sử dụng bản đồ Gia Lai online, chúng ta dễ dàng biết được tỉnh Gia Lai nằm trên khối đá cổ rộng lớn thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam với cấu tạo địa chất đa dạng và phức tạp, chiều dốc đổ xuôi dần từ Bắc xuống Nam và nghiên từ Đông sang Tây với độ dốc khá mạnh.

Bản đồ thành phố Gia Lai

Bản đồ thành phố Gia Lai - Gialai.gov.vn

Gia Lai có địa hình gồm đồi núi và các thung lũng rất đặc biệt, nó đan xen vào nhau tạo thành một tổng thể địa hình đồi núi và cao nguyên với thung lũng và vùng trũng khá phức tạp. Do đó, ở vùng đất này có thể khai thác cây công nghiệp lâu năm xen kẽ là trồng cây lương thực. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm này từ bản đồ Gia Lai online trực tuyến do Google Maps cung cấp.

Tỉnh Gia Lai có khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa rất đặc trưng của mãnh đất Tây Nguyên Việt Nam, độ ẩm ở đây khá cao và lượng mưa đo được cũng khá lớn, vì vậy ở Gia Lai có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mua khô. Mùa mưa ở Gia Lai kéo dài 6 tháng từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô ở Gia Lai kéo dài từ tháng 11 năm nay đến hết tháng 4 năm tiếp sau đó}. Trên bản đồ mặt phẳng của tỉnh Gia Lai có thể hiện lượng mưa, hướng gió, tuy nhiên, bản đồ Gia Lai online trực tuyến của Google Maps thì chưa thể hiện được điều này.

Với bản đồ Gia Lai online trực tuyến, bạn có thể khám phá nhiều hơn vùng đất Gia Lai của đât nước, được thể hiện dưới dạng bản đồ vệ tinh trực tuyến rất dễ sử dụng.