Trang chủ » Bông hồng tình yêu có ý nghĩa gì

Bông hồng tình yêu có ý nghĩa gì

(Ngày đăng: 23-04-2015 23:17:27)
icon facebook   icon google plus  
Bông hồng tình yêu là biểu tượng đẹp tuyệt vời và thiêng liêng của nhân loại. Đây là biểu tượng không thể thiếu trong tình yêu và nhiều dịp khác.

Bông hồng tình yêu có rất nhiều màu. Thường , chúng ta chỉ biết và dùng một màu phổ biến nhất đó là bông hồng tình yêu màu đỏ. Nó là biểu tượng cho sự quyến rũ, sang trọng và có phần kiêu sa, lộng lẫy như một nữ hoàng.

Tuy nhiên, bông hồng tình yêu còn có rất nhiều màu khác nhau. Không chỉ màu đỏ thể hiện được tình yêu mà các màu sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau.

- Bông hồng tình yêu màu xanh, đây là một màu với ý nghĩa như một động lực thúc đẩy tình yêu vượt qua, khó khăn thử thách để chinh phục con đường tình yêu trong tương lai. Nó chính là động lực, niềm tin, là hy vọng của tình yêu muốn có hồi kết thật sự.;

- Bông hồng tình yêu màu tím sẽ là lựa chọn thật tinh tế, bởi lẽ, đây là màu hoa thể hiện cho sự chung thủy, chân thành trong tình yêu đôi lứa. Nó làm cho con người yêu nhau say mê nhau, ngay cả từ cái nhìn đầu tiên nó cũng toát lên ý nghĩa trọng đại của mình.

- Bên cạnh đó, còn có hoa hồng vàng, trắng, cam, hồng… đều là những bông hoa hồng ý nghĩa và sáng giá nhất đấy các bạn ơi. Mỗi màu hoa sẽ có ý nghĩa, đặc trưng và vẻ đẹp riêng, nhưng chung quy, chúng điều góp công xây dựng các giai đoạn tình yêu trọn vẹn nhất.

Cùng điểm lại một số bông hồng tình yêu dưới đây nhé:

Bông hồng tình yêu có ý nghĩa gì: đằm thắm

Bông hồng tình yêu có ý nghĩa gì: dễ thương, đáng yêu

Bông hồng tình yêu có ý nghĩa gì: lãng mạn

Bông hồng tình yêu có ý nghĩa gì: lung linh

Bông hồng tình yêu có ý nghĩa gì: chân thành

Ngắm và cảm nhận sâu sắc, chân thành nhất sẽ mang lại cho bạn kết quả mỹ mãn nhất.

 

* Xem thêm những hình ảnh hoa hồng đẹp:

>> Hình ảnh hoa hồng đẹp nhất

>> Ảnh hoa hồng trắng đẹp

>> Ảnh hoa hồng đen đẹp

>> Ảnh hoa hồng vàng đẹp

>> Ảnh hoa hồng nhung đẹp

>> Ảnh hoa hồng xanh đẹp

>> Ảnh hoa hồng tím đẹp

>> Ảnh hoa hồng đỏ đẹp