Trang chủ » Các bức tranh sơn dầu 3D có đặc điểm gì?

Các bức tranh sơn dầu 3D có đặc điểm gì?

(Ngày đăng: 06-08-2015 17:03:53)
icon facebook   icon google plus  
Tranh sơn dầu là thể loại tranh được vẽ bằng chất liệu sơn dầu, nó được phổ biến rất lâu trên thế giới. Cho đến hiện nay, sự xuất hiện của các bức tranh sơn dầu 3D lại càng làm tăng thêm giá trị và sự nổi bật của nó đối với nghệ thuật hội họa hiện nay.

Tranh sơn dầu 3D

Tranh sơn dầu 3D

Tranh sơn dầu 3d là một loại hình nghệ thuật thẩm mĩ mà trong đó, người họa sĩ đóng vai trò quan trọng trong ý tưởng thực hiện của mình để tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, để tạo hiệu ứng như thật với người thưởng thức, đặc biệt trong những năm gần đây vẽ tranh sơn dầu 3D là một xu thế mới lạ và ấn tượng.

Tranh sơn dầu 3D

Tranh sơn dầu 3D

Có thể nói, tranh sơn dầu 3D là loại hình nghệ thuật không hề bị giới hạn bởi những khung tranh hay trong không gian chật hẹp của một gallery. Các họa sĩ tài ba, khéo léo với đường nét và sự kết hợp khéo léo sẽ có thể thể hiện những tác phẩm ở bất cứ đâu trên tường, trên trần nhà, trên vải hoặc trên cơ thể con người … Đặc điểm của tranh sơn dầu 3D là tạo không gian ảo như thật và đa dạng, hơn một nữa tỉ lệ và hình khối trong tranh chính xác tuyệt đối nên đã thu hút được sự tò mò của đông đảo người yêu nghệ thuật. Nó còn mang đến sự hài hòa, đẹp mắt và ấn tượng với nhiều chủ đề khác nhau. Nhờ đó, sức tượng tưởng tưởng và ý muốn sáng tạo của người yêu nghệ thuật tăng cao.

Tranh sơn dầu 3D

Tranh sơn dầu 3D

Khám phá những tranh sơn dầu 3D, bạn sẽ cực kỳ thích thú và chiêm ngưỡng được toàn bộ bố cục chi tiết, rõ ràng và như một phản ánh rất hiện thực, sâu sắc và ấn tượng đối với người chiêm ngưỡng. Các bức tranh sơn dầu 3D trên tường là điểm nhấn để không gian của bạn thêm ấn tượng và mang tính bức phá ra khỏi không gian sống của mình. Những khu nội thất chật hẹp, nếu sử dụng tranh sơn dầu 3D với khung cảnh tái hiện bầu trời, khung cảnh thiên nhiên rộng lớn thì chắc chắn bạn cũng sẽ rất dễ bị thu hút và nhầm lẫn với không gian thực tế của mình.