Trang chủ » Các đề tài vẽ tranh phong cảnh lớp 7

Các đề tài vẽ tranh phong cảnh lớp 7

(Ngày đăng: 06-08-2015 17:15:24)
icon facebook   icon google plus  
Hiện nay, trong sách giáo khoa mỹ thuật lớp 7, các đề tài vẽ tranh phong cảnh lớp 7 khá đa dạng và được quan tâm với chủ đề về phong cảnh quê hương, đất nước, các chủ đề về phong cảnh tự do để kích thích sự sáng tạo của học sinh.

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7

Nói rõ hơn, các đề tài vẽ tranh phong cảnh lớp 7 được phổ biến rộng rãi trên các đề tài về phong cảnh khác nhau. Trong đó, phong cảnh quê hương là một trong những nét đặc sắc và được thường xuyên thực hành với những bức vẽ đầy đa dạng và sáng tạo của học sinh.

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7

Bên cạnh các bức vẽ trang trí, vẽ chân dung thì đề tài vẽ tranh phong cảnh lớp 7 cũng đa dạng và tập trung hơn các chương trình dạy ở các lớp nhỏ hơn. Các đề tài mang phong cảnh quê hương không chỉ được giáo dục đưa ra nhằm đánh giá chất lượng, năng khiếu hội họa mỹ thuật với nghệ thuật mà các đề tài còn thể hiện rõ nét được ý niệm của xã hội, con người, quê hương đất nước. Vẽ cũng là cách để tái hiện, để cảm nhận và đưa ra ánh nhìn của chính học sinh về hình ảnh, linh hồn của phong cảnh quê hương, đất nước như thế nào? Xem xét được cái nhìn tổng quan của thế hệ mới về quê hương, bồi dưỡng và nâng cao tính tư duy, sáng tạo và tình cảm của người học chứ không chỉ để thể hiện nghệ thuật không.

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7

Có thể nói, các đề tài vẽ tranh phong cảnh lớp 7 thật sự đa dạng và phong phú, nó chính là giá trị quan trọng để nâng cao và bồi dưỡng năng khiếu mỹ thuật mới, để nâng cao và cảm nhận về nhận thức của thể hệ mới về hình ảnh của quê hương, đất nước như thế nào? Từ đây, chúng ta có thể thấy rằng, việc sử dụng các đề tài vẽ tranh phong cảnh lớp 7 vào chương trình chính của giáo dục hiện nay chính là một yếu tố có vai trò quan trọng trong nền giáo dục hiện nay.

Một số bức ảnh về đề tài vẽ tranh phong cảnh lớp 7 được các học sinh tái hiện mà chúng tôi đã chọn lọc để giới thiệu cho bạn dưới đây để các bạn tham khảo. Hãy xem và cảm nhận nhé: