Trang chủ » Cách thực hiện tranh thêu chữ thập không in màu

Cách thực hiện tranh thêu chữ thập không in màu

(Ngày đăng: 09-12-2015 15:06:34)
icon facebook   icon google plus  
Để hoàn thành nên bức tranh thêu chữ thập không in màu thực sự không hề dễ dàng bởi trên nền trắng tinh người thêu phải tự mình canh chỉnh tọa độ để thêu sao cho chuẩn xác và đẹp mắt như bức tranh mẫu.

Cách thực hiện tranh thêu chữ thập không in màu

Những bạn chọn tranh thêu chữ thập không in màu là những bạn đã thêu chuyên nghiệp có thể nắm bắt hình ảnh mẫu cũng như những thông số để tạo nên bức tranh thêu nhanh chóng và hoàn chỉnh nhất. Việc thực hiện tranh thêu chữ thập không in màu đối với những ai chưa rành rõi cách thêu này thực sự không hề dễ dàng, bởi nền thêu chỉ có màu trắng tinh khôi và trên này hoàn toàn không có bất kì ký hiệu hay hình ảnh gì mà người thêu hoàn toàn tự mình canh chỉnh sao cho bức tranh được thêu đúng với tỉ lệ hợp lý nhất.

Không có hoa văn bên trên nên những bức tranh thêu chữ thập không in màu thực sự khó khăn cho những ai chưa quen với kiểu cách tranh thêu chữ thập này. Bởi vậy, nếu bạn là người chưa nhiều lần thêu kiểu này thì nên chọn những bức tranh thêu chữ thập in màu, những họa tiết màu sắc được in lên trên bức tranh giúp bạn có thể nắm bắt được việc thêu nhanh chóng và dễ dàng.

Còn nếu bạn là người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc thực hiện các mũi thêu chữ thập thì nên chọn những bức tranh thêu chữ thập không in màu để vừa rèn luyện khả năng thêu vừa có được những bức tranh thêu đẹp hơn và ấn tượng hơn. Nhứng bức tranh thêu chữ thập không in màu mặc dù rất khó, nhưng sau khi thực hiện bạn sẽ được một tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt hảo. Bởi màu sắc của chỉ làm nổi bật phần nội dung tranh mà không cần lo ngại phần in màu ảnh hưởng đến bức tranh.

Để có được bức tranh thêu không in màu thì bạn phải canh chỉnh tạo độ và tính toán dựa trên bức tranh mẫu. Chúc bạn sớm có được bức tranh thêu chữ thập không in màu đẹp như ý nhé!