Trang chủ » Cẩm nang du lịch bụi Ninh Chữ

Cẩm nang du lịch bụi Ninh Chữ

(Ngày đăng: 02-02-2015 10:41:43)
icon facebook   icon google plus  
Đa phần thì các bạn trẻ ngày nay đều có niềm đam mê đặc biệt với việc thả mình với những chuyến du lịch đó đây, chứ chẳng riêng gì du lịch bụi Ninh Chữ cả. Vì thế, mỗi khi được bạn bè hoặc ai đó rủ rê là chúng ta thường chẳng nghĩ ngợi gì mà ngay lập tức, xách ba lô và đi ngay, phải không nhỉ?

Cẩm nang du lịch bụi Ninh Chữ

Cẩm nang du lịch bụi Ninh Chữ

Có lẽ với những ai đã từng nghe qua một vài điểm tham quan hoặc vô tình nhìn thấy những video, những hình ảnh được mô phỏng lại của Ninh Chữ thì không thể kiềm lòng được trước những chuyến du lịch bụi Ninh Chữ phải không nào. Không quá quen thuộc mà cũng không quá xa lạ, Ninh Chữ luôn là điểm đến mà nhiều du khách mê mẩn bởi nét hoang sơ, mộc mạc của nó ngay từ những ngày đầu tiên đến đây. Còn bạn thì sao?

Nếu như bạn thích tìm đến những địa điểm mới lạ, chưa quan bàn tay khai phá của con người hoặc những điểm du lịch vẫn còn giữ được nét bình dị, hoang sơ,... thì du lịch bụi Ninh Chữ quả là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cẩm nang du lịch bụi Ninh Chữ

Cẩm nang du lịch bụi Ninh Chữ

Thời gian thích hợp nhất để du lịch bụi Ninh Chữ là vào những tháng đầu năm hoặc mùa hè (khoảng từ tháng 5 đến tháng 8). Bởi đơn giản, thời tiết mùa này khá đẹp, biển êm, nắng nhẹ,...

Nếu muốn du lịch bụi Ninh Chữ, bạn có thể đi bằng xe khách, tàu hỏa hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Thông thường thì mọi người thường chọn xe khách hoặc tàu hỏa để tiện ngắm cảnh, ghi lại những hình ảnh đẹp ven đường và đỡ vất vả trong quá trình di chuyển.

Nhà nghỉ, khách sạn tuy không nhiều nhưng vẫn có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của du khách khi du lịch bụi Ninh Chữ. Bạn có thể tham khảo qua một số địa điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng như: khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ, Resort Đen Giòn, khu du lịch Hoàn Cầu, Long Thuận, Hoàng Cầu, Thái Bình,...

Thông thường, sau mỗi chuyến đi, dân du lịch bụi Ninh Chữ thường tìm kiếm những món ăn đặc trưng, các món đặc sản nơi đây để thưởng thức hoặc mua về làm quà cho người thân. Rượu nho, mật nho, nho tươi, bánh căn, cơm gà và một số loại hải sản tươi sống quen thuộc.

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên