Trang chủ » Chuyến đi du lịch Côn Đảo nhớ đời

Chuyến đi du lịch Côn Đảo nhớ đời

(Ngày đăng: 10-01-2015 16:02:13)
icon facebook   icon google plus  
Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 120km, Vũng Tàu luôn là điểm đến thu hút đông đảo lượt khách vào mỗi dịp cuối tuần hoặc những ngày lễ, tết,... Nhiều người còn lên lịch trình và dành thời gian đi du lịch Côn Đảo để tận hưởng không khí thanh bình, tĩnh lặng tại đây.

Chuyến đi du lịch Côn Đảo nhớ đời

Chuyến đi du lịch Côn Đảo nhớ đời

Ngoài những bãi tắm trong xanh, những người đi du lịch Côn Đảo còn yêu nơi này bởi chính cái vẻ đẹp hoang sơ, gần gũi và sự thân thiện, chất phát của người dân nơi đây. Hiện đang có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ chọn Côn Đảo là địa điểm nghỉ dưỡng ngắn hạn hoặc dài hạn theo nhiều mục đích khác nhau...

Nếu như bạn chưa bao giờ đi du lịch Côn Đảo, hoặc chưa có kinh nghiệm về việc ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi và những địa điểm tham quan tại đây, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Chuyến đi du lịch Côn Đảo nhớ đời

Chuyến đi du lịch Côn Đảo nhớ đời

Điều đầu tiên mà các bạn cần chú ý khi đi du lịch Côn Đảo chính là việc di chuyển từ đất liền ra đảo. Các bạn có thể chọn cách đi bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

- Nếu đi du lịch Côn Đảo bằng đường bộ + đường thủy thì các bạn có thể đi xe máy, xe khách hoặc xe buýt xuống cảng Cát Lở tại thành phố Vũng Tàu, sau đó mua vé tàu ra đảo.

- Nếu không có nhiều thời gian, các bạn có thể đi du lịch Côn Đảo bằng máy bay. Nên liên hệ đặt vé sớm để có được chỗ ngồi ưng ý và có thể săn được vé giá rẻ.

- Đi lại và tham quan thì các bạn có thể chọn cách thuê xe máy, đi xe ôm, taxi hoặc thuê du thuyền khi đi du lịch Côn Đảo.

Bạn có thể đi du lịch Côn Đảo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, khoảng tháng 3 đến tháng 9 biển êm, đôi lúc có mưa nhưng mưa không nhiều. Khoảng tháng 10 đến tháng 2 thường là thời gian biển động, chi phí sinh hoạt tại đây khá đắt đỏ nên nếu có đi vào thời điểm này thì bạn nên đi bằng máy bay.

Đặc sản mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Côn Đảo là ốc vú nàng, mứt hạt bàng, cua mặt trăng, ghẹ, tôm hùm, trùn biển, gỏi cá mập, mắm hun, mắm hàu… và rất nhiều các món ăn từ dân dã cho đến cao cấp mà bạn có thể tự mình khám phá khi đi du lịch Côn Đảo. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu