Trang chủ » Đặc điểm của các loại tranh phong cảnh Paris

Đặc điểm của các loại tranh phong cảnh Paris

(Ngày đăng: 14-08-2015 17:06:42)
icon facebook   icon google plus  
Tranh phong cảnh Paris là một thể loại tranh đa dạng, được sáng tạo trên góc nhìn của nghệ thuật tái hiện khung cảnh mang tính cổ điển và hiện đại, bức tranh miêu tả một góc phố Paris với những chi tiết đầy nghệ thuật.

Tranh phong cảnh Paris

Tranh phong cảnh Paris

Có thể nói, Paris là một trong những địa danh nổi tiếng trên thế giới, không chỉ là một thủ đô phát triển, với những tòa nhà nghi nghút mà Paris còn ghi lại dấu ấn trong lòng người bởi Tháp Eiffel, công viên hay chính con người, sự nhộn nhịp và xô bồ…

Tất cả các chi tiết từ hình ảnh đến sự tái hiện chuyển động và nhịp sống, dáng dấp của Paris đều được tái hiện với chiều hướng khác nhau, không cảm đêm ngày, thời tiết khác nhau của rất nhiều họa sĩ cùng nhiều thời điểm khác nhau. Từ đó, các tác phẩm tranh phong cảnh Paris được nhiều người quan tâm và biết đến như một kiệt tác nghệ thuật đặc sắc của nhân loại.

Tranh phong cảnh Paris

Tranh phong cảnh Paris

 Dễ ấn tượng nhất chính là hình ảnh của tháp Eiffel – biểu tưởng hoa lệ của Pháp trong các bức tranh phong cảnh Paris tuyệt đẹp. Nó là biểu tượng của cả đất nước, chính vì vậy mà trong các shoot hình, tranh phong cảnh Paris không thể thiếu vắng biểu tượng này được. Các họa sĩ cũng tập trung rất nhiều vào biểu tượng này ở một góc Paris, dù là các tác phẩm nghệ thuật cổ điển hay hiện đại thì cũng khó có thể thiếu vắng hình ảnh này. Cũng nhờ vào bàn tay khéo léo, các tranh phong cảnh Paris được các họa sĩ tài hoa với bàn tay khéo léo, uyển chuyển kết hợp với khung cảnh tinh khôi, cùng với tầm nhìn đầy tâm hồn đã dễ dàng tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp, tinh tế và lôi cuốn.

Tranh phong cảnh Paris

Tranh phong cảnh Paris

Chính vì vậy, hiện nay, muốn sở hữu một bức tranh phong cảnh Paris cổ điển hay hiện đại với không gian khác nhau cũng không quá khó. Tìm kiếm một tác phẩm tuyệt đẹp vói những sắc thái và ý nghĩa nghệ thuật và khung cảnh với chủ đề khác nhau cho phong cảnh của Paris cũng không còn quá khó khăn với tất cả chúng ta nữa. Hy vọng, với bài viết này, bạn sẽ có thêm gợi ý về các tranh ảnh phong cảnh Paris và dễ dàng chọn lựa cho mình một tác phẩm yêu thích và phù hợp nhất nhé.