Trang chủ » Đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội

Đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:11:43)
icon facebook   icon google plus  
Có lẽ với những bạn đang sinh sống và làm việc dài hạn tại Hà Nội đều mong muốn một chuyến đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội, sau khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi.

Đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội

Đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội

Tuy nhiên, khi được hỏi nếu đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội, bạn sẽ đi đâu? Câu trả lời rất đáng ngạc nhiên đấy nhé! Bởi đa phần, mọi người đều chẳng biết nên đi đến đâu để giải tỏa căng thẳng và tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn, thoải mái sau chuỗi ngày vất vả cả.

Bạn có tin không? Nếu bạn được đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội, bạn sẽ đi đâu? Nếu vẫn chưa biết nên đến địa điểm nào để vừa được nghỉ ngơi, thư giãn, lại có thể được tự do ngắm cảnh và làm những việc mình thích chỉ trong 1 ngày, cùng chúng tôi điểm qua một số địa điểm dưới đây:

- Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những ai đang muốn đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội chính là đỉnh Hàm Lợn, được xem là đỉnh núi cao nhất ở dãy núi Độc Tôn ở Sóc Sơn, cách Hà Nội chừng 40km. Đến đây, các bạn vừa có thể leo núi, vừa có thể tổ chức cắm trại và tha hồ ghi lại nhiều hình ảnh tuyệt đẹp...

Đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội

Đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội

- Địa điểm thứ 2 cho một chuyến đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội chính là vườn quốc gia Ba Vì, nơi này cách Hà Nội chừng 60km. Bạn có thể đi xe máy, xe khách hoặc xe buýt để đến đây, nếu điểm xuất phát là Hà Nội.

- Tam Đảo chính là địa điểm thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ với những bạn đang muốn đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội. Bất chấp thời gian, bất chấp tuổi tác, Côn Đảo vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, huyền bí mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng.

- Ngoài những địa điểm kể trên thì Núi Trầm cũng là một trong những điểm đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và một số ngôi chùa cổ kính, những con đường uốn lượn, những thung lũng bằng phẳng,... Núi Trầm luôn là sự lựa chọn số 1 cho những ai đang muốn đi du lịch 1 ngày gần Hà Nội hiện nay.

 

Các bài viết về Du lịch Hà Nội:

>> Kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Nội

>> Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội 1 ngày

>> Du lịch 1 ngày gần Hà Nội

>> Du lịch Ao Vua 1 ngày

>> Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

>> Đi du lịch gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội trong ngày

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

>> Động Hương Tích

>> Làng cổ Đường Lâm

>> Khu du lịch Ba Vì

>> Khu du lịch Đồng Mô

>> Khu du lịch Ao Vua

>> Khu du lịch Asean Resort

>> Khu du lịch Hồ Quang Sơn

>> Khu du lịch Hồ Tiên Sa