Trang chủ » Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

(Ngày đăng: 02-01-2015 07:51:39)
icon facebook   icon google plus  
Thay vì chọn những địa điểm du lịch nổi tiếng, nhiều người chọn đi du lịch Ba Vì để tránh khỏi sự chen lấn như những điểm du lịch nổi tiếng khác. Cùng xem một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

Tuy có thể đi du lịch Ba Vì bằng nhiều cách khác nhau, nhưng nhiều người vẫn chọn phương tiện di chuyến chính là xe máy để tránh khỏi sự gò bó từ việc mua vé đi tour của các công ty du lịch, giúp bạn có một chuyến nghỉ ngơi thật sự hữu ích và thú vị.

Hơn nữa, bạn có thể đi du lịch Ba Vì với thời gian ngắn, thậm chí nhiều người còn tranh thủ đi về trong ngày vì Ba Vì cách Hà Nội không xa, nơi này cũng là một trong những điểm du lịch gần Hà Nội được nhiều người du khách lựa chọn trong suốt những năm qua.

Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

Ngoài việc khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và không khí trong lành, khí hậu mát mẻ...  thì những người đi du lịch Ba Vì còn bị níu chân bởi sự thân thiện, chất phác, giản dị của người dân nơi đây.

Nếu điểm xuất phát là Hà Nội, bạn có thể đi du lịch Ba Vì theo nhiều đường khác nhau, tùy vào điểm xuất phát cụ thể của mỗi người. Nếu bạn muốn đi du lịch Ba Vì từ BigC Thăng Long, các bạn có thể đi theo đại lộ Thăng Long, đến cầu vượt Hòa Lạc thì đi thẳng vào làng văn hóa, theo biển chỉ dẫn vào xã Yên Bài là đến núi Ba Vì.

Còn nếu bạn đi du lịch Ba Vì từ cầu vượt đại học Quốc Gia, bạn có thể đi theo đường 32 lên Sơn Tây, chạy đến cây xăng ST thì rẽ trái đi qua khu viện 5 thì đi thẳng đường Lê Xuân Khanh hoặc đường lên Đá Chông, chạy một đoạn nữa đến cây xăng Tản Lĩnh, chạy tầm 40km nữa là đến vùng núi Ba Vì.

Ưu điểm lớn nhất của việc đi du lịch Ba Vì bằng xe máy chính là bạn có thể chủ động hơn trong suốt chuyến đi. Tự do ghé đến những địa điểm mà bạn thích (dù là địa điểm có trong lịch trình hoặc nằm ngoài lịch trình), thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn theo kiểu của riêng mình mà không lo bị bó buộc hay ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Đồng thời, bạn còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du lịch Ba Vì nếu đi bằng xe máy...