Trang chủ » Đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

Đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

(Ngày đăng: 10-01-2015 15:43:54)
icon facebook   icon google plus  
Bạn có nghĩ là mình đã trót yêu cái vội vã, ồn nào, náo nhiệt ở Sài Gòn? Bạn đã bao giờ thử du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

Đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

Tuy không có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng như các tỉnh thành khác, nhưng nếu bạn muốn đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày thì sẽ có rất nhiều điểm đến thú vị mà bạn không ngờ tới. Cùng chúng tôi điểm qua một số địa danh và những thông tin hữu ích bên dưới:

Nhiều người đã và đang sinh sống tại mảnh đất này đều nghĩ rằng, Sài Gòn chẳng có gì để đi cả, ít ai biết rằng, du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày đang là phong trào được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Sẽ có rất nhiều điểm tham quan mà bạn có thể sẽ không đi hết nếu muốn đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày đâu nhé!

Đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

Đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những ai đang muốn du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày là cả một cụm các địa điểm quen thuộc như bến Bạch Đằng, bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Tôn Đức Thắng, công trường Quách Thị Trang, chợ Bến Thành, Nhà hát TP, Ủy ban nhân dân TP, Bưu điện TP, nhà thờ Đức Bà (vì các địa điểm nằm gần nhau nên các bạn có thể dành khoảng vài tiếng đồng hồ là sẽ tham quan hết được tất cả).

Nếu các bạn muốn chuyến đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày nhưng vẫn tìm hiểu được văn hóa và lịch sử, nguồn gốc dân tộc thì bạn có thể ghé thăm địa đạo Củ Chủ và tham gia nhiều hoạt động thú vị tại đây.

Còn thời gian cho chuyến du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày, bạn còn có thể ghé qua phú Mỹ Hưng để ngăm vẻ đẹp của khu đô thị mới, kết hợp ngắm bờ sông Panorama, khu Kênh Đào, tòa nhà Paragon, cầu Ánh Sao, hồ bán nguyệt lung linh trong đêm hay tham quan Phú Mỹ (cầu quăng dây đầu tiên của Sài Gòn)...

Kết thúc chuyến đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày vào buổi tối, bạn có thể đặt vé ăn ở những nhà hàng trên tàu ở bến Bạch Đằng để được thả mình thư giãn với dòng nhạc du dương và ngắm Sài Gòn về đêm lung linh trên sông như thế nào. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày vui và thú vị.

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh