Trang chủ » Điểm nổi bật của các bức tranh thêu chữ thập đồng hồ

Điểm nổi bật của các bức tranh thêu chữ thập đồng hồ

(Ngày đăng: 17-08-2015 16:55:49)
icon facebook   icon google plus  
Bên cạnh các bức tranh thêu chữ thập về cha mẹ, phong cảnh hay về các con vật, hoa tứ quý thì tranh thêu chữ thập đồng hồ cũng là một đề tài mang xu hướng thịnh hành trong thể loại tranh thêu chữ thập hiện nay.

Tranh thêu chữ thập đồng hồ

Tranh thêu chữ thập đồng hồ

Vậy, tranh thêu chữ thập đồng hồ có ý nghĩa gì, đặc điểm của nó như thế nào, nó có gì nổi bật? Tất cả những thắc mắc này sẽ được thegioihinhanh.com gợi ý cho các bạn trong bài viết dưới đây.

Có thể thấy rằng, các bức tranh thêu chữ thập đồng hồ cũng khá đa dạng như hình ảnh phổ biến là tranh thêu chữ thập đồng hồ quả táo xanh, đồng hồ với hoa hồng, đồng hồ với thỏ, đồng hồ bên hoa sen… Tất cả những hình ảnh này đều có các tái hiện khác nhau, song có lẽ chúng đều mang đến cho người chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy cuốn hút bởi vẻ đơn giản và sang trọng.

Tranh thêu chữ thập đồng hồ

Tranh thêu chữ thập đồng hồ

Điển hình nhất như các bức tranh thêu chữ thập đồng hồ với táo sẽ mang đến cho người chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng đãng, đáng yêu và tĩnh vật dễ thương. Tranh thêu chữ thập đồng hồ đã trở nên quen thuộc với những người yêu tranh với những nét tinh tế và đơn giản nhưng thanh lịch vô cùng. Chúng mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp khiêm nhường, hài hòa cùng vẻ đẹp cổ kính và hiện đại kết hợp vô cùng nhẹ nhàng và đáng yêu.

Tranh thêu chữ thập đồng hồ

Tranh thêu chữ thập đồng hồ

Với những bức tranh thêu chữ thập đồng hồ được xác định các không gian hình ảnh bố cục rõ ràng và cụ thể cùng với nét thẩm mỹ cao sẽ cho không gian của bạn thêm hài hòa và tinh tế hơn. Nhờ nét cổ kính và hiện đại kết hợp với hình ảnh thời gian đã biểu hiện cho sự hoài niệm và cổ kính, vương giả và lãng mạn hơn rất nhiều. Tính nghệ thuật khách quan nhất cho những bức tranh thêu chữ thập đồng hồ luôn khắc dấu đối với con người chính là biểu hiện của sự thông thái và thời gian như ngưng đọng, sự luyến tiếc và kỷ niệm của con người. Hiện nay cũng có rất nhiều bức tranh thêu chữ thập đồng hồ với nhiều phiên bản đẹp, mới lạ, tính nghệ thuật đa dạng, hình ảnh hiểu hiện được sắc thái hài hòa và phong phú với ý tưởng và ý muốn của người sử dụng.

Do đó, các tác phẩm tranh thêu chữ thập đồng hồ chính là một trong những sự chọn lựa tinh tế và hài hòa của gia chủ với không gian nội thất của mình.