Trang chủ » Thông tin doanh nghiệp du lịch nhà hàng khách sạn
Đi du lịch bụi Côn Đảo cách nào vui nhất

Đi du lịch bụi Côn Đảo cách nào vui nhất

Là một trong những địa điểm du lịch có vị trí thuận lợi trên đường hàng hải nối liền giữa Châu Âu và Châu Á, Côn Đảo được đông đảo người Phương Tây biết đến từ...
 • Cách vận hành nồi hơi như thế nào?

  Cách vận hành nồi hơi như thế nào?

  Nồi hơi là một thiết bị rất phổ biến trong các ngành công nghiệp. Đây là một thiết bị vô cùng hiện đại, chính vì vậy người vận hành phải có những kiến thức đầy đủ về nồi hơi để có thể vận hành nó một cách tốt nhất.
 • Hàng hóa chuyển phát nhanh đi Singapore bị hư hỏng

  Hàng hóa chuyển phát nhanh đi Singapore bị hư hỏng

  Chuyển phát nhanh đi Singapore hiện nay rất phổ biến, nhưng lại rộ lên những tin đồn dịch vụ không đảm bảo chất lượng, hàng hóa bị vỡ, hư hỏng.
 • Những buổi huấn luyện an toàn cho trẻ vào dịp hè

  Những buổi huấn luyện an toàn cho trẻ vào dịp hè

  Vào các kì nghĩ hè là mùa vui chơi của trẻ nhỏ cho nên đôi lúc sự vô ý, sơ xuất của người lớn. Sẽ đưa những đứa trẻ đến những nguy hiểm hay đôi khi sẽ dẫn đến thiệt mạng.
 • Các nguyên tắc cần nhớ khi gói hàng dễ vỡ

  Các nguyên tắc cần nhớ khi gói hàng dễ vỡ

  Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc ngày càng tăng với tất cả các mặt hàng trong đó có các hàng dễ vỡ như các bình gốm, sứ hay thủy tinh. Vậy bước gói hàng cần chú những gì? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 • Vì sao nên huấn luyện an toàn thang máy cho nhân viên?

  Vì sao nên huấn luyện an toàn thang máy cho nhân viên?

  Thang máy hầu như đã trở thành một phương tiện vận chuyển cần thiết cho con người. Thang máy điện giúp tiết kiệm đáng kể thời gian di chuyển giữa những tầng khác nhau trong tòa nhà. Những căn hộ chung cư cao cấp hay những tòa cao ốc...
 • Nhận đặt hàng máy hút sữa tại Hà Tĩnh

  Nhận đặt hàng máy hút sữa tại Hà Tĩnh

  Chị tôi mới vào làm nhân viên kinh doanh cho một công ty kinh doanh máy hút sữa tại Hà Nội. Áp lực cũng lớn lắm. Chỉ tiêu 3 tháng đầu tiên là bán được 1000 máy hút sữa. Tôi muốn nhận đặt hàng máy hút sữa tại Hà Tĩnh để hỗ trợ...
 • Những việc mà công ty vận chuyển hàng hóa phải thực hiện khi nhận hàng

  Những việc mà công ty vận chuyển hàng hóa phải thực hiện khi nhận hàng

  Các công ty vận chuyển hàng hóa có rất nhiều thủ tục phải thực hiện trước khi vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đến địa chỉ người nhận để đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng có thể được vận chuyển một cách thông suốt...
 • Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

  Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

  Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ đang là dịch vụ gây sốt trên thị trường hiện nay. Với dịch vụ này bạn có thể bán hàng sang Mỹ hay mua hàng từ Mỹ về nhờ các phương tiện vận chuyển mà không cần sang Mỹ. Và cũng nhờ các phương...
 • Chức năng tuyệt vời của chiếc nôi cho trẻ nhỏ

  Chức năng tuyệt vời của chiếc nôi cho trẻ nhỏ

  Những gì mà chiếc nôi dành cho trẻ nhỏ đem lại đã được cho thấy rất rõ rệt, đó là nguyên do nhiều người làm cha mẹ không ngại tốn kém mà mua về để sử dụng trong gia đình.
 • Sự đa dạng các mặt hàng khi chuyển phát nhanh đi Úc

  Sự đa dạng các mặt hàng khi chuyển phát nhanh đi Úc

  Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu chuyển phát nhanh đi Úc hay các nước khác trên thế giới đang ngày càng được nâng cao. Nó dẫn đến sự đa dạng trong các mặt hàng có thể vận chuyển.
 • Bí quyết để mua được chiếc nôi tốt

  Bí quyết để mua được chiếc nôi tốt

  Có những bí quyết riêng để mua được chiếc nôi, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và có thể nắm vững. Từ những gì chúng tôi cung cấp bên dưới, phần nào sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn.
 • Những điều cần lưu ý khi vận chuyển cầu trục

  Những điều cần lưu ý khi vận chuyển cầu trục

  Trong quá trình sử dụng việc vận chuyển cầu trục đi đến vị trí khác để tiếp tục làm việc là một việc thường xay ra. Tuy nhiên do cầu trục là một thiết bị có kích thước và khối lượng lớn nên việc di chuyển không phải là...
 • Dạy trẻ bảo vệ an toàn cho mình khi bị đuối nước

  Dạy trẻ bảo vệ an toàn cho mình khi bị đuối nước

  Hiện nay, tỉ lệ trẻ gặp tai nạn đuối nước ngày một tăng cao và rất đáng lo ngại. Nhiều bậc phụ huynh đã cấp tốc cho con mình tham gia các khoá học bơi. Đó cũng là một cách để giảm thiểu tai nạn cho trẻ. Nhưng quan trọng hơn...
 • Giá thành của xe đẩy em bé trên thị trường hiện nay

  Giá thành của xe đẩy em bé trên thị trường hiện nay

  Trước khi mua một sản phẩm nào đó, các mẹ luôn phải cân nhắc rất kỹ về vấn đề gì cả của sản phẩm. Vậy đối với xe đẩy mức giá cả của nó như thế nào?
 • Trẻ hóa làn da bằng những phương pháp nào

  Trẻ hóa làn da bằng những phương pháp nào

  Làn da mái tóc là gốc con người, cha ông ta nói quả không sai chẳng thế mà chị em đua nhau làm đẹp từ da đến tóc bằng đủ mọi phương pháp nhưng không phải ai cũng đạt được mong ước của mình.
 • Các loại cầu trục phân chia theo phạm vi phục vụ

  Các loại cầu trục phân chia theo phạm vi phục vụ

  Bất kỳ ngành nào đều có những trang thiết bị để chuyên dụng trong ngành của mình. Việc phân loại phạm vi cầu trục phục vụ giúp cho người vận hành, thực hiện chọn đúng cầu trục trong phạm vi ngành nghề của mình.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quốc tế là gì?

  Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng quốc tế là gì?

  Dịch vụ chuyển phát nhanh đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, và trong những năm gần đây, người Việt định cư nước ngoài gia tăng, nên chuyển phát nhanh hàng quốc tế ngày càng thông dụng hơn sử dụng nhiều hơn.
 • Đánh giá máy hút sữa bằng tay Unimon

  Đánh giá máy hút sữa bằng tay Unimon

  Trong thị trường kinh doanh máy hút sữa, các sản phẩm là vô cùng đa dạng.Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì máy hút sữa Unimom đang giành được sự tin cậy trong sự chọn lựa của các bà mẹ. Liệu máy hút sữa Unimom có thực sự...
 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ có lâu không?

  Chuyển phát nhanh đi Mỹ có lâu không?

  Hiện nay chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế đặc biệt là Mỹ đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Khá nhiều người thắc mắc không biết có mất nhiều thời gian khi vận chuyển bưu kiện không?
 • Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ

  Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ

  Bạn đang có người thân ở nước ngoài, bạn có bạn bè du học tại một số nước? Chắc hẳn bạn sẽ luôn cần đến vận chuyển hàng quốc tế để gửi quà cho họ, hay xách tay một số sản phẩm giá tốt bên nước ngoài.