Trang chủ » Thông tin doanh nghiệp du lịch nhà hàng khách sạn
Đi du lịch bụi Côn Đảo cách nào vui nhất

Đi du lịch bụi Côn Đảo cách nào vui nhất

Là một trong những địa điểm du lịch có vị trí thuận lợi trên đường hàng hải nối liền giữa Châu Âu và Châu Á, Côn Đảo được đông đảo người Phương Tây biết đến từ...
 • Có nên thành lập công ty kiểm định?

  Có nên thành lập công ty kiểm định?

  Xây dựng một công ty kiểm định là mong muốn của tôi trong suốt gần mười năm qua nhưng vẫn chưa thực hiện được vì một số lý do cả về chủ quan lẫn khách quan.
 • Thị trường hiện tại và tiềm năng phát triển của công ty kiểm định

  Thị trường hiện tại và tiềm năng phát triển của công ty kiểm định

  Với sự phát triển của công nghiệp, các công ty kiểm định xuất hiện ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu xem thị trường hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai của các công ty kiểm định.
 • Tìm hiểu quy định về kiểm định an toàn ống dẫn khí và Pa lăng

  Tìm hiểu quy định về kiểm định an toàn ống dẫn khí và Pa lăng

  Theo quy định tại Thông tư 05/2014/TT-BLĐTBXH ngày 06 tháng 03 năm 2014 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, có nêu rõ các đường ống dẫn khí và Pa lăng đều cần phải được kiểm định an toàn định kỳ.
 • Dịch vụ kiểm định an toàn máy móc thiết bị công nghiệp

  Dịch vụ kiểm định an toàn máy móc thiết bị công nghiệp

  An toàn luôn là vấn đề được đề cập trong mọi lĩnh vực, và đối với lao động cũng vậy, nhà nước chúng ta luôn muốn người lao động có một môi trường làm việc an toàn nhất vì vậy mà có các yêu cầu rằng các doanh nghiệp cần...
 • Dịch vụ kiểm định an toàn tại các công ty kiểm định

  Dịch vụ kiểm định an toàn tại các công ty kiểm định

  Nếu nhắc đến lĩnh vực kiểm định thì đây có thể được xem là một lĩnh vực rất khó khăn vì để có thể kinh doanh được, đồi hỏi chúng ta phải có một nguồn hiểu biết rất rộng và trình độ chuyên môn cực cao để có thể xử...
 • Tình trạng kiểm định nồi hơi hiện nay

  Tình trạng kiểm định nồi hơi hiện nay

  Hiện nay có rất nhiều tình trạng đáng được quan tâm và đánh giá, bên cạnh tình trạng về buôn bán thương mại, du lịch, hay giáo dục,… thì tình trạng kiểm định nồi hơi cũng đang là tình trạng được đặt biệt chú ý.
 • Phải hay không kiểm định an toàn là một dịch vụ?

  Phải hay không kiểm định an toàn là một dịch vụ?

  Ngày nay, dựa trên nhu cầu của nhiều người, hoặc dựa theo yêu cầu bắt buộc đối với một số ngành, rất nhiều dịch vụ đã hình thành và trở nên phổ biến. Trên lí thuyết đó, kiểm định an toàn cũng phát triển như một dịch vụ...
 • Nhiệm vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Nhiệm vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Sau khi được cấp giấy phép các công ty kiểm định công nghiệp sẽ được hoạt động trên cả nước. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số nhiệm vụ của công ty kiểm định công nghiệp.
 • Kiểm định an toàn cho thiết bị thang cuốn

  Kiểm định an toàn cho thiết bị thang cuốn

  Thang cuốn thường hay sử dụng nhất trong các siêu thị, hay các khu chợ buôn bán lớn. Những nơi này có số lượng người rất đông nên thang cuốn cũng được sử dụng hết công suất, giúp chúng ta không phải vất vả bước lên các bậc...
 • Kiểm định cần trục và kiểm định nồi hơi

  Kiểm định cần trục và kiểm định nồi hơi

  Cần trục và nồi hơi là hai thiết bị trong công nghiệp dễ gây nguy hiểm vì vậy các nhà sử dụng cần phải kiểm định nồi hơi và kiểm định cần trục thường xuyên để đảm bảo an toàn trong lao động công nghiệp.
 • Một số những dịch vụ của các công ty kiểm định an toàn

  Một số những dịch vụ của các công ty kiểm định an toàn

  Hiện nay trên xuất hiện rất nhiều các công ty kiểm định an toàn ra đời nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu của thị trường.
 • Các chủ cơ sở sản xuất phải được huấn luyện an toàn

  Các chủ cơ sở sản xuất phải được huấn luyện an toàn

  Đối tượng mà các lớp huấn luyện an toàn nhắm tới chủ yếu là những nhà quản lý lao động, bởi họ chính là điểm giúp cho quá trình lao động an toàn và hiệu quả hơn.
 • Nhóm làm công tác y tế trong khóa huấn luyện an toàn

  Nhóm làm công tác y tế trong khóa huấn luyện an toàn

  Như ta đã biết thì trong một khóa huấn luyện an toàn học viên sẽ được chia ra làm nhiều nhóm học khác nhau. Trong đó sẽ có sự khác biệt về nội dung học tập cũng như thời gian tham gia khoá học cũng sẽ khác nhau.
 • Huấn luyện an toàn đối với các loại cần trục

  Huấn luyện an toàn đối với các loại cần trục

  Những người lao động hiện đang làm việc ngoài trời theo các công trình xây dựng, thì hẳn rằng không thể không biết đến các loại cần trục này.
 • Đảm bảo an toàn toàn trong lao động hiện nay

  Đảm bảo an toàn toàn trong lao động hiện nay

  Như chúng ta đã biết hiện nay việc xảy ra tình trạng tai nạn lao động do sự thiếu hiểu biết của người lao động ngày càng tăng cao và nếu không có sự tham gia của các cơ quan ban ngành, bộ an toàn lao động xã hội tác động vào thì...
 • Gợi ý cách chọn nơi tắm trắng uy tín tại TPHCM

  Gợi ý cách chọn nơi tắm trắng uy tín tại TPHCM

  Chọn địa điểm tắm trắng uy tín tại TPHCM chính là một vấn đề vô cùng khó khăn với nhiều người, bởi đã không có kinh nghiệm hay chuyên môn, trong khi thị trường ngày càng đa dạng địa chỉ cung cấp và chất lượng an toàn cũng đa...
 • Dịch vụ seo website chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam?

  Dịch vụ seo website chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam?

  Với một đất nước chưa thực sự phát triển mạnh thì dịch vụ seo website liệu có được chú trọng nâng cao?
 • Công ty chuyển phát nhanh quốc tế tốt

  Công ty chuyển phát nhanh quốc tế tốt

  Nhiều người hiện đang có nhu cầu gửi hàng ra quốc tế khá nhiều, việc tìm đến một công ty chuyển phát tốt là một quyết định an toàn và kịp thời vào thời điểm hiện tại, điều mà ai cũng ai thực hiện.
 • Muốn chuyển phát nhanh giá rẻ thì tới đâu?

  Muốn chuyển phát nhanh giá rẻ thì tới đâu?

  Xu thế chung của đa số người dân khi có ý định gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh, đó là tìm đến nơi giá rẻ cho đỡ tốn kém. Có điều là trong hoàn cảnh hiện nay, nhiều người không biết phải tới nơi đâu mới được như...
 • Nôi em bé có khả năng di động nhiều nơi

  Nôi em bé có khả năng di động nhiều nơi

  Hiện tại đang có một số mẫu nôi dành cho bé có gắn các bánh xe bên dưới, với khả năng di động cao, giúp cho việc di chuyển đi nhiều nơi được dễ dàng và thuận tiện hơn so với những loại thông thường.