Trang chủ » Đổi gió ở Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Đổi gió ở Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

(Ngày đăng: 13-01-2015 15:57:25)
icon facebook   icon google plus  
Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai hiện đang là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Địa hình ở tỉnh Đồng Nai là sự kết hợp của vùng đồng bằng và cao nguyên với điều kiện thiên nhiên lý tưởng như: sông, suối, rừng,núi đá vôi... Vì thế các điểm tham quan du lịch sinh thái của tỉnh cũng hấp dẫn.

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai có địa chỉ tại làng Tân Cang, Phước Tân Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khu du lịch Vườn Xoài được nhiều du khách gần xa biết đến, là nơi đổi gió lý tưởng với người dân thành phố. Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai có diện tích hơn 50 ha, Khu du lịch Vườn Xoài cũng là nơi tổ chức các chương trình, sự kiện nhân các ngày lễ lớn trong năm.

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Khu du lịch Vườn Xoài có một sự kết hợp độc đáo giữa giải trí và các hoạt động thể thao. Tại thời điểm này không có du khách sẽ được đắm mình trong một không gian thoáng mát tự nhiên, tươi với vườn tre Bát Bộ, vườn phong lan, xoài, chôm chôm, ao cá, mà còn tham gia vào nhiều loại hình vui chơi giải trí như: bơi lội, chơi tennis, trượt cỏ, tham quan chuồng gấu, đà điểu, trại nuôi cá sấu, trượt cỏ, đi xe đạp, hệ thống nhà hàng, nhà nghỉ ...

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

 

Ngoài ra, đây là nơi bạn có thể quan sát cuộc sống của động vật hoang dã như: cá sấu, gấu, các loại chim, lợn rừng, ngựa, nai... Các hoạt động thể thao được thiết kế như một không gian mở như hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, phòng tập thể dục đa năng, khu vực cắm trại có thể phục vụ các cơ quan, đoàn thể, học sinh... Với mô hình trò chơi chiến đấu giả định paintball súng nước, du khách sẽ được trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn mới.

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Về ăn uống, bên cạnh những món ăn nổi tiếng chuỗi nhà hàng được làm đà điểu, cá sấu như: đà điểu xiên, đà điểu nướng mọi, lẩu cá sấu, lợn rừng lai ..., Khu du lịch Vườn Xoài cũng có một khu ăn uống ngoài trời với một thực đơn phong phú cho bạn lựa chọn.

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai

Khu du lịch Vườn Xoài hiện nay là địa điểm được người dân ưa thích để đổi gió sau những ngày làm việc vất vả. Với ưu điểm gần trung tâm thành phố, Khu du lịch Vườn Xoài thường đón số lượng du khách đến khu du lịch những ngày cuối tuần và lễ, tết có thể lên đến 6000 - 7000 người.

 

Các bài viết về Du lịch Đồng Nai:

>> Các điểm du lịch ở Đồng Nai

>> Du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

>> Du lịch bụi Nam Cát Tiên

>> Khu du lịch Thác Giang Điền

>> Khu du lịch Bò Cạp Vàng

>> Khu du lịch Bửu Long

>> Khu du lịch Vườn Xoài

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc khám phá mới về Khu du lịch Vườn Xoài Đồng Nai của bạn để quảng bá thêm thông tin hình ảnh Du lịch Việt Nam bạn nhé!