Trang chủ » Giá đèn led philips nhập khẩu có phải là tất cả

Giá đèn led philips nhập khẩu có phải là tất cả

(Ngày đăng: 04-10-2016 03:43:29)
icon facebook   icon google plus  
Đèn led Philips nhập khẩu đang dần thành xu hướng càng sâu rộng hơn tại thị trường Việt Nam vì con đường hội nhập mở rộng càng gắn kết chúng ta lại với nhau gần gũi và thân thiện hơn. Tuy nhiên, liệu giá thành cao có phải là vấn đề hiện nay hay không?

Giá đèn led philips nhập khẩu có phải là tất cả

 

Chúng tôi trước khi đi phân tích chỉ muốn nhắn với các bạn khi bạn sở hữu đèn mong muốn lớn nhất là gì? Cũng như khi chọn đèn bạn có quan tâm đến thương hiệu hay không? Có lẽ nhiều chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu ngọn ngành hơn để đưa ra những câu trả lời thật sự nhanh chóng và chính xác.

Khi chúng ta đánh giá chất lượng một sản phẩm đèn led Philips đừng chỉ nhìn vào giá thành mà hãy nhìn vào cái bạn sẽ nhận được sau cùng là chất lượng nguồn sáng. Tuy nhiên khi nhìn vào thực tế đời sống người dân cũng phần nào thấy được tại sao họ lại chọn hàng Trung Quốc nhiều đến thế vì dường như nó đã ăn sâu vào từng suy nghĩ từng cách chọn lựa rồi. Giá thành cũng khiến họ có những quyết định như thế nhưng hãy thử xem xem liệu sản phẩm bạn đang sử dụng có thực sự giữ và thực hiện những gì mà nó đã quảng cáo hay chưa? Thực ra, để nhìn nhận chất lượng nguồn sáng bằng mắt thường không hề dễ dàng dù cho có rất nhiều thông số trên sản phẩm để xem xét chất lượng nguồn sáng sạch nhưng thường bạn chỉ tập trung vào ánh sáng xanh và hiện tượng nhấp nháy liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không mà thôi.

Ø  Xét hiện tượng ánh sáng nhấp nháy thì chỉ cần nhìn bằng mắt thường là có thể phân biệt dễ dàng nhưng nay công nghệ tinh vi bạn khó có thể phân biệt được độ nháy của đèn. Như hiện nay kể cả đèn led Philips của Trung Quốc giá rẻ cũng rất khó có thể quan sát được bằng mắt thường mà hầu hết ánh sáng đều rất đẹp. Tuy nhiên, khi áp dụng camera của smartphone hoặc các thiết bị thu hình nào hoàn toàn có thể thấy được hiện tượng nhấp nháy của nguồn sáng. Nguyên nhân của hiện tượng này do các linh kiện bên trong kém chất lượng, mạch chống nhiễu không ổn định, nguồn điện cung cấp không đảm bảo đã tạo hiện tượng nhấp nháy. Khi vô tình sở hữu loại đèn này sẽ rất nguy hại đến sức khỏe khiến bạn dễ bị chóng mặt, giảm hiệu suất lao động, hoa mắt hoặc đau đầu mà người dùng không hề hay biết.

Ø  Còn yếu tố ánh sáng xanh đánh giá chất lượng ánh sáng thì những sản phẩm đèn LED giá rẻ của Trung Quốc thì cường độ ánh sáng xanh trong nguồn sáng càng mạnh. Khi tiếp xúc với ánh sáng xanh có tác hại ghê gớm chỉ 3h/ngày thôi đã đủ làm suy giảm thị lực cho 90% số người đã tiếp xúc. Còn nguy hại hơn khi để trẻ nhỏ tiếp xúc ánh sáng vì đôi mắt trẻ chưa được phát triển hoàn thiện dễ bị tổn thương vĩnh viễn vì còn quá non nớt.

Như vậy là những gì liên quan đến đèn led Philips nhập khẩu đã được gửi tới quý vị chúng tôi tin chắc rằng có thể gửi tới bạn những sự lựa chọn thông minh và chính xác nhất đừng để những con số giá cả đánh lừa con mắt tinh tường của mình nhé!