Trang chủ » Hồ sơ để có thể thành lập doanh nghiệp may mặc

Hồ sơ để có thể thành lập doanh nghiệp may mặc

(Ngày đăng: 04-08-2016 03:39:01)
icon facebook   icon google plus  
May mặc được xem là ngành có tiềm năng lớn trong việc phát triển kinh tế hầu hết việc may mặc như vậy chiếm 1 tỷ lệ khá lớn trong việc tiêu thụ hàng hoá, đây là ngành không chỉ phát triển trong nước mà nó cũng được xem là ngành xuất khẩu mang lại nhiều giá trị cho nền kinh tế.

 

Trong những năm gần đây ngành may mặc trở thành 1 ngành tiềm năng được nhiều cá nhân quan tâm rất nhiều, và đây cũng là ngành có thể giải quyết được tình trạng thất nghiệp khá nhiều đồng thời hàng hoá của ngành may mặc nếu đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn cũng như yêu cầu sang nước khác có thể trở thành xuất khẩu mang lại nhiều giá trị cao.

Phần lớn các doanh nghiệp may hiện nay không chỉ cũng cấp hàng hoá trong nước mà việc mở rộng sang thị trường quốc tế cũng được quan tâm rất nhiều, do vậy thu hút được các cá nhân tham gia vào việc mở rộng các doanh nghiệp may mặc ngày nay khá nhiều vậy để thành lập được doanh nghiệp may mặc cần có những hồ sơ gì.

Giấy đề nghị đăng kí kinh doanh theo mẫu

Dự thảo điều lệ theo mẫu

Danh sách các thành viên tham gia

Danh sách các ngành nghề kinh doanh may mặc

Người đại diện doanh nghiệp may mặc

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp hiện nay cũng khá đơn giản và cũng giống như việc thành lập các ngành nghề khác, tuy nhiên trước khi xác định thành lập doanh nghiệp ta cũng nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp mà muốn hướng đến để xây dựng. Hiện nay các vấn đề trong việc thành lập doanh nghiệp thường làm cho những cá nhân mới bắt đầu thường cảm thấy khá hoang mang trong các thủ tục thành lập, do vậy để có thể giải đáp cũng như hiểu rõ các vấn đề thành lập doanh  như vậy chúng ta có thể thông qua các dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được tư vấn cho đúng đắn. Bên cạnh đó các cá nhân cũng có thể sử dụng các dịch vụ như vậy làm đại diện cho mình trong việc hoàn tất các thủ tục hồ sơ 1 cách nhanh nhất.