Trang chủ » Hướng dẫn vẽ tranh tường đơn giản và nhanh

Hướng dẫn vẽ tranh tường đơn giản và nhanh

(Ngày đăng: 25-07-2015 16:40:08)
icon facebook   icon google plus  
Để vẽ tranh tường đơn giản để tranh trí không gian không hề khó, bạn cũng có thể làm mà không cần phải là họa sỹ chuyên nghiệp. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cách vẽ tranh tường đơn giản và nhanh để bạn cũng có thể biến không gian của mình trở nên đẹp và ấn tượng nhất nhé!

Vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường

Các bước vẽ tranh tường đơn giản chỉ tiến hành nhanh chóng trong 3 bước và trước tiên bạn nên chuẩn bị đầy đủ nguyên – vật liệu để có được những bức tranh đẹp như ý và hoàn hảo nhất.

Với những không gian quá đơn điệu hay quá nhẹ nhàng thì bạn hoàn toàn có thể trang trí trên tường bằng cách vẽ tranh tường. Cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều chi phí sẽ giúp bạn có không gian sống và học tập đẹp nhất nhé!

* Nguyên vật liệu cần chuẩn bị như sau:  

- Mẫu cần trang trí (bạn có thể tìm trên mạng interenet hoặc tự vẽ cho riêng mình)   

- Màu vẽ acrylic (hay sơn nước)  

- Cọ vẽ   

- Dao rọc giấy, bút chì, giấy mỏng.

Vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường

Bước 1: Trước tiên, bạn chọn hình vẽ và vẽ ở đâu mà bạn cần lưu tâm, bởi nó sẽ tạo nên hiệu quả nghệ thuật cho căn phòng bạn. Bức tường vẽ là màu trơn không có hoa văn. In mẫu hoa văn trên giấy, dùng dao trổ theo mẫu rồi dán tấm giấy mỏng trên tường, đặt mẫu giấy lên tường, dùng bút chì vẽ theo mẫu lên trên.

Bước 2: Sau khi vẽ xong bức tranh tổng quát lớn, bạn nhẹ nhàng gỡ lớp giấy mỏng rồi đặt mẫu giấy đã trổ theo mẫu bạn đã phác họa từ trước, dùng cọ quét màu nâu vẽ lên bên trong mẫu giấy. Tương tự, sau khi màu vẽ khô, bạn tiếp tục vẽ cho những phần còn lại. Khi cần vẽ những chi tiết nhỏ trên mẫu, bạn dùng băng dính dán các ô còn lại.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi vẽ xong tất cả bức tranh lớn, bạn dùng cọ vẽ màu cùng với màu nền của tường để che các lỗi của bức tranh là hoàn thành.

Với cách hướng dẫn vẽ tranh tường đơn giản và nhanh qua 3 bước này giúp bạn nhanh chóng có những bức tranh tường như ý tô điểm không gian đẹp một cách hoàn hảo nhất ấy nhé!