Trang chủ » Khám phá du lịch
Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Đảo Hòn Tre Nha Trang hiện là đảo lớn nhất của vịnh Nha Trang có tổng diện tích là 3.000 ha. Đảo Hòn Tre cách thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông và cách Cầu Đá khoảng 3,5km.
 • Lễ hội bà Chúa Xứ ở An Giang

  Lễ hội bà Chúa Xứ ở An Giang

  Lễ hội bà Chúa Xứ là lễ hội đặc trưng và tiêu biểu của người dân ở phía Nam. Đây còn gọi là lễ hội Vía Bà, nằm trên núi Sam, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.
 • Lễ hội chùa Bà Bình Dương

  Lễ hội chùa Bà Bình Dương

  Lễ hội chùa Bà Bình Dương được tổ chức hàng năm vào ngày rằm tháng giêng âm lịch. Đây là lễ hội được rất đông đúc các du khách tham gia dự lễ, dâng hương.
 • Lễ hội hoa Ban Điện Biên

  Lễ hội hoa Ban Điện Biên

  Lễ hội hoa Ban Điện Biên được tổ chức nhằm góp phần hưởng ứng các lễ lớn của quốc gia, đồng thời tôn vinh và bảo vệ và bảo tồn, giới thiệu nét đẹp này khắp mọi nơi.
 • Lễ hội gò Đống Đa Hà Nội

  Lễ hội gò Đống Đa Hà Nội

  Lễ hội gò Đống Đa là lễ hội nhằm ghi nhớ công lao và chiến thắng lẫy lừng của vua Quang Trung trong lịch sử chống giặc ngoại xâm.
 • Lễ hội mùa xuân của nguời Việt

  Lễ hội mùa xuân của nguời Việt

  Mùa xuân không chỉ là lúc để đón chào năm mới với ngày tết cổ truyền mà còn là mùa hội tụ rất nhiều lễ hội mùa xuân đặc sắc và hấp dẫn trong năm.
 • Lễ hội Festival Huế tiêu biểu

  Lễ hội Festival Huế tiêu biểu

  Lễ hội Festival Huế là một trong những lễ hội tiêu biểu và tầm cỡ hiện nay. Đây là lễ hội nhằm tôn vinh di sản, hiện vật giá tri, di sản của Huế.
 • Lễ hội nghinh Ông Cần Giờ

  Lễ hội nghinh Ông Cần Giờ

  Lễ hội nghinh Ông Cần Giờ là một lễ hội thờ cúng cá “Ông”. Đây là lễ hội thường chỉ diễn ra với các tỉnh vùng biển và sông nước.
 • Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương

  Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương

  Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương là ngày để tôn vinh giá trị, truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đây chính là dịp để tưởng nhớ và kỉ niệm các vị vua Hùng đã có công xây dựng và gìn giữ đất nước cho dân tộc Việt Nam.
 • Lễ hội đường phố Tuyên Quang

  Lễ hội đường phố Tuyên Quang

  Lễ hội đường phố là một lễ hội vô cùng mới mẻ và xa lạ ở nước ta. Tuy nhiên, hiện nay bên cạnh các lễ hội khác thì lễ hội đường phố cũng được quan tâm không kém.
 • Lễ hội đua Voi ở Tây Nguyên

  Lễ hội đua Voi ở Tây Nguyên

  Lễ hội đua Voi ở Tây Nguyên là lễ hội văn hóa truyền thống đến từ các dân tộc ở Buôn Đôn. Đây là lễ hội quan trọng và đặc sắc của các đồng bào dân tộc ở Tây Nguyên.
 • Lễ hội đền Gióng tiêu biểu

  Lễ hội đền Gióng tiêu biểu

  Lễ hội đền Gióng được tổ chức hằng năm ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội với lễ hội đặc sắc mang tính truyền thống của dân tộc. Đây là lễ hội đặc trưng để tưởng niệm anh hùng “ Phù Đổng Thiên Vương” trong truyền...
 • Lễ hội Cổ Loa ở Hà Nội

  Lễ hội Cổ Loa ở Hà Nội

  Lễ hội Cổ Loa được tổ chức hàng năm vào ngày màng 6 đến ngày 16 tháng Giêng âm lịch. Đây là lễ hội mang dấu ấn lịch sử sâu sắc và nhân văn của dân tộc.
 • Lễ hội chùa Thầy ở Hà Nội

  Lễ hội chùa Thầy ở Hà Nội

  Lễ hội chùa Thầy là một trong số các lễ hội rất quan trọng, đặc trưng và được diễn ra thường niên. Đây chính là lễ hội tâm linh tiêu biểu được rất nhiều du khách quan tâm và tham dự hàng năm.
 • Lễ hội chùa Bái Đính Ninh Bình

  Lễ hội chùa Bái Đính Ninh Bình

  Lễ hội chùa Bái Đính là một trong những lễ hội nổi tiếng ở Ninh Bình. Bởi lẽ đây không chỉ là ngôi chùa đạt rất nhiều kỷ lục về di vật, kiến trúc mà còn là ngôi chùa có nhiều lễ hội đặc sắc.
 • Lễ hội áo dài truyền thống

  Lễ hội áo dài truyền thống

  Lễ hội áo dài truyền thống là một lễ hội tôn vinh tà áo dài Việt Nam. Đây là trang phục truyền thống, đại diện cho quốc gia Việt Nam. Áo dài sẽ được sử dụng trong các buổi lễ quan trọng, lễ hội hay nữ sinh đi học..
 • Lễ hội ẩm thực tiêu biểu

  Lễ hội ẩm thực tiêu biểu

  Lễ hội ẩm thực là dịp để chúng ta thưởng thức các món ăn đa dạng và phong phú của nhiều vùng miền và các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, du khách còn tìm hiểu và chiêm nghiệm rất nhiều ý nghĩa về văn hóa ẩm thực.
 • Lễ hội hoa Tử Đằng ở đâu

  Lễ hội hoa Tử Đằng ở đâu

  Lễ hội hoa Tử Đằng là một trong số các lễ hội được mong chờ rất nhiều ở Việt Nam hiện nay. Lễ hội đã được bắt đầu tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam vào tháng 4 năm 2014.
 • Lễ hội Linh tinh tình phộc

  Lễ hội Linh tinh tình phộc

  Lễ hội Linh tinh tình phộc là một trong những lễ hội đặc sắc và rất độc đáo ở nước ta hiên nay. Đây là lễ hội được rất nhiều người quan tâm và tham gia rất đông đảo.
 • Các lễ hội ở Việt Nam tiêu biểu nhất

  Các lễ hội ở Việt Nam tiêu biểu nhất

  Các lễ hội ở Việt Nam rất nhiều vì đây được xem là đất nước nghìn năm văn hiến, trải qua rất nhiều thời đại, các cuộc đấu tranh dân tộc. Bên cạnh đó, là đất nước với nhiều vùng miền, đa dạng về văn hóa và tín ngưỡng.
 • Lễ hội đua thuyền đặc sắc

  Lễ hội đua thuyền đặc sắc

  Lễ hội đua thuyền là một trong những lễ hội, trò chơi dân gian đặc sắc của dân tộc. Lễ hội này thường diễn ra rất thu hút và đa dạng ở rất nhiều tỉnh trong cả nước.