Trang chủ » Khám phá du lịch
Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Đảo Hòn Tre Nha Trang hiện là đảo lớn nhất của vịnh Nha Trang có tổng diện tích là 3.000 ha. Đảo Hòn Tre cách thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông và cách Cầu Đá khoảng 3,5km.
 • Lễ hội đền Trần ở đâu

  Lễ hội đền Trần ở đâu

  Lễ hội đền Trần là một trong những lễ hội tiêu biểu được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 20 tháng tám âm lịch hàng năm để tưởng nhớ công đức của 14 vị vua Trần. Đền nằm ở địa điểm phường Lộc Vượng, thành phố Nam...
 • Lễ hội hoa Đà Lạt có gì thú vị

  Lễ hội hoa Đà Lạt có gì thú vị

  Lễ hội hoa Đà Lạt là một trong những lễ hội nổi bật và thu hút rất nhiều các du khách khắp mọi nơi đến tham quan và chiêm ngưỡng. Đây được coi là một sự kiện mang tầm cỡ quốc gia ở xứ hoa Đà Lạt.
 • Lễ hội cồng chiên Tây Nguyên

  Lễ hội cồng chiên Tây Nguyên

  Lễ hội cồng chiên Tây Nguyên là một trong những di sản được tổ chức UNESCO thế giới công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
 • Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

  Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

  Việt Nam có rất nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra hàng năm. Trong đó, lễ hội chọi trâu Đồ Sơn là một trong những lễ hội thu hút rất nhiều người tham gia và đến thưởng thức lễ hội đặc sắc này.
 • Lễ hội chém lợn ở Bắc Ninh

  Lễ hội chém lợn ở Bắc Ninh

  Lễ hội chém lợn được tổ chức hàng năm tại làng ném Thượng, xã Khắc Niệm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vào ngày mùng 6 tháng giêng âm lịch.
 • Lễ hội cầu ngư có gì đặc trưng

  Lễ hội cầu ngư có gì đặc trưng

  Lễ hội cầu ngư hay còn được gọi là lễ hội nghinh ông, lễ tế cá ông… đây là lễ hội nước thuộc vào loại lớn hiện nay, được tổ chức phổ biến của ngư dân các tỉnh ven biển.
 • Lễ hội bia Đức diễn ra như thế nào

  Lễ hội bia Đức diễn ra như thế nào

  Lễ hội bia Đức hiện nay được diễn ra hầu hết ở các quốc gia trên thế giới, đây được coi là lễ hội tháng Mười ý nghĩa và lớn nhất trên thế giới mà đặc biệt là ở Đức.
 • Lễ hội hoa Anh Đào Nhật Bản

  Lễ hội hoa Anh Đào Nhật Bản

  Lễ hội hoa Anh Đào thường được diễn ra vào tháng 3 đến tháng 4 hàng năm, đây là lễ hội truyền thống đặc trưng của đất nước hoa anh đào Nhật Bản.
 • Lễ hội halloween ở Việt Nam

  Lễ hội halloween ở Việt Nam

  Lễ hội halloween ở Việt Nam cũng như tại các quốc gia khác, cũng diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm. Đây là ngày lễ truyền thống kĩ niệm đặc biệt của nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Lễ hội chùa Hương Hà Nội

  Lễ hội chùa Hương Hà Nội

  Lễ hội chùa Hương Hà Nội được nhiều du khách quan tâm và hàng năm lượng du khách về đây dự lễ rất đông đúc và nhộn nhịp. Chùa Hương nằm ở địa phận xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội.
 • Lễ hội đền Hùng Phú Thọ

  Lễ hội đền Hùng Phú Thọ

  Lễ hội đền Hùng Phú Thọ được diễn ra vào ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm. Đền hùng thuộc địa phận xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, đền nằm từ chân núi đến đỉnh ngọn núi Nghĩa Lĩnh cao 175 mét.
 • Chùa Linh Sơn Đà Lạt có gì thú vị

  Chùa Linh Sơn Đà Lạt có gì thú vị

  Chùa Linh Sơn là một trong những ngôi chùa lớn và quan trọng của thành phố Đà Lạt. Chùa được khởi công xây dựng vào năm 1938 đến năm 1940.
 • Chùa Đại Tòng Lâm có gì thú vị

  Chùa Đại Tòng Lâm có gì thú vị

  Chùa Đại Tòng Lâm nằm trên địa phận Quốc lộ 51, ấp Quảng Phú, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nước ta. Để biết chùa có đặc điểm gì thú vị thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.
 • Chùa Cái Bầu có gì thú vị

  Chùa Cái Bầu có gì thú vị

  Chùa Cái Bầu nằm ở xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm của thành phố khoảng 30 km. Đây là điểm du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng được rất nhiều du khách quan tâm.
 • Chùa Trăm Gian ở Hà Nội có gì

  Chùa Trăm Gian ở Hà Nội có gì

  Chùa Trăm Gian nằm ở thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là ngôi chùa cổ nổi tiếng với kiến trúc đặc sắc và rất độc đáo ở Hà Nội.
 • Chùa Giác Lâm ở đâu TPHCM

  Chùa Giác Lâm ở đâu TPHCM

  Chùa Giác Lâm là tổ đình của phái Thiền Lâm Tế tông ở miền Nam. Chùa còn có các tên khác như Cẩm Sơn, Sơn Can hay Cẩm Đệm; đây cũng được coi là ngôi chùa cổ nhất tại TPHCM hiện nay.
 • Chùa Đậu ở Hà Nội có gì

  Chùa Đậu ở Hà Nội có gì

  Chùa Đậu tọa lạc ở làng Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Thủ đô Hà Nội. Đây là ngôi chùa rất cổ, được xây dựng khoảng 200 năm trước.
 • Chùa Phật Quang ở Phan Thiết

  Chùa Phật Quang ở Phan Thiết

  Chùa Phật Quang là ngôi chùa cổ nằm trên đường Võ Thị Sáu, phường Hưng Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Chùa Kỳ Quang 2 – Ngôi chùa nhân ái ở TPHCM

  Chùa Kỳ Quang 2 – Ngôi chùa nhân ái ở TPHCM

  Chùa Kỳ Quang 2 là một trong những ngôi chùa có tấm lòng nhân ái nổi bật ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chùa nằm ở địa chỉ số 154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Chùa Kim Liên ở đâu Hà Nội

  Chùa Kim Liên ở đâu Hà Nội

  Chùa Kim Liên là ngôi chùa được khởi xây vào thời nhà Lý, đây là công trình kiến trúc cổ đặc sắc ở nước ta. Chùa thuộc tông phái của Giáo hội Phật giáo Việt Nam.