Trang chủ » Khám phá du lịch
Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Đảo Hòn Tre Nha Trang hiện là đảo lớn nhất của vịnh Nha Trang có tổng diện tích là 3.000 ha. Đảo Hòn Tre cách thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông và cách Cầu Đá khoảng 3,5km.
 • Chùa Đình Quán ở Hà Nội

  Chùa Đình Quán ở Hà Nội

  Chùa Đình Quán nằm ở thôn Đình Quán, xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội. Đây là ngôi chùa cổ có không gian thiêng liêng, hài hòa, chỉ cách thủ đô khoảng 12 km.
 • Chùa Diệu Pháp ở TPHCM

  Chùa Diệu Pháp ở TPHCM

  Chùa Diệu Pháp là một mái ấm tình thương rất nổi tiếng ở địa chỉ 188 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Chùa Bà Thiên Hậu ở TPHCM

  Chùa Bà Thiên Hậu ở TPHCM

  Khu vực phía Nam có hai ngôi chùa Bà Thiên Hậu nổi tiếng ở Bình Dương và Chợ Lớn. Bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu về chùa Bà ở Bình Dương. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về chùa Bà Thiên Hậu ở Chợ Lớn, TPHCM
 • Chùa Xá Lợi ở TPHCM

  Chùa Xá Lợi ở TPHCM

  Chùa Xá Lợi nằm ở góc đường Bà Huyện Thanh Quan và Sư Thiện Chiếu , thuộc trung tâm của Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một ngôi chùa lớn và là một di tích quan trọng, nằm trong trung tâm của một thành phố sầm uất.
 • Chùa Phổ Minh ở Nam Định

  Chùa Phổ Minh ở Nam Định

  Chùa Phổ Minh là ngôi chùa khá nổi tiếng, nằm ở thôn Tức Mạc, thành phố Nam Định. Đây là một trong những điểm du lịch nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.
 • Chùa Nôm Hưng Yên có đặc điểm gì

  Chùa Nôm Hưng Yên có đặc điểm gì

  Chùa Nôm nằm ở làng Nôm, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Chùa cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 30 km về hướng Đông.
 • Chùa Linh Phước ở Đà Lạt

  Chùa Linh Phước ở Đà Lạt

  Chùa Linh Phước còn có tên rất độc đáo khác là chùa Ve Chai, chùa nằm ở trên tuyến đường quốc lộ 20, số 120 Tự Phước, thuộc địa bàn Trại Mát, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8 km.
 • Chùa Cao Linh ở Hải Phòng

  Chùa Cao Linh ở Hải Phòng

  Chùa Cao Linh nằm ở trên đường Quốc lộ 10, Thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng, cách thành phố Hải Phòng khoảng 12 km. Đây là một trong những ngôi chùa Phật giáo lớn ở Hải Phòng.
 • Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam Châu Đốc

  Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam Châu Đốc

  Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam là một trong những di tích lịch sử, kiến trúc và văn hóa tâm linh đặc sắc không chỉ của Châu Đốc mà còn của cả khu vự miền Tây sông nước hữu tình. Miếu Bà nằm ở xã Vĩnh Tế, phường Núi Sam, thành phố...
 • Chùa Châu Đốc 3 ở TPHCM

  Chùa Châu Đốc 3 ở TPHCM

  Chùa Châu Đốc 3 hay còn gọi là chùa Phước Long, chùa có phong cảnh thiên nhiên hữu tình và là điểm du lịch tâm linh tiêu biểu. Hiện, chùa đang tọa lạc ở địa chỉ phường Long Bình, quận 9, TPHCM.
 • Chùa Cây Thị ở Bình Thuận

  Chùa Cây Thị ở Bình Thuận

  Chùa cây Thị là ngôi chùa cổ có hơn 200 năm tuổi, chùa nằm ở thôn Xuân Hoà, xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là ngôi chùa có nhiều bí ẩn và ly kỳ về loài rắn.
 • Chùa Mật Tông ở TPHCM có không

  Chùa Mật Tông ở TPHCM có không

  Chùa Mật Tông ở TPHCM đã có chưa là câu hỏi mắc của rất nhiều bạn. Để trả lời những thắc mắc này, hãy tham khảo bài viết khám phá sau đây của chúng tôi nhé.
 • Chùa Giác Ngộ Quận 10 TPHCM

  Chùa Giác Ngộ Quận 10 TPHCM

  Chùa Giác Ngộ Quận 10 nằm ở địa chỉ số 92 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Đây là một một ngôi chùa lớn, là nơi đặt cơ sở của nhiều trường, nơi đào tạo các Tăng tài cho cả nước.
 • Chùa Từ Tân ở Tân Bình TPHCM

  Chùa Từ Tân ở Tân Bình TPHCM

  Chùa Từ Tân là ngôi chùa nằm ở đường Trường Chinh, phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Chùa Long Sơn ở Nha Trang

  Chùa Long Sơn ở Nha Trang

  Chùa Long Sơn còn được gọi là Chùa Phật trắng. Ngôi chùa nằm ở duới chân đồi Trại Thủy, số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Chùa Linh Sơn ở Đà Lạt

  Chùa Linh Sơn ở Đà Lạt

  Chùa Linh Sơn nằm trên một ngọn đồi thấp, tọa lạc ở số 120 đường Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Đà Lạt. Chùa chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 700 m. Đây được coi là một trong những ngôi chùa lớn và quan trọng của thành phố Đà...
 • Chùa Liên Hoa ở Bạc Liêu

  Chùa Liên Hoa ở Bạc Liêu

  Chùa Liên Hoa là ngôi chùa thường được ví như bến đỗ bình yên. Chùa nằm cách thành phố Cà Mau khoảng 16km, nằm trên Quốc lộ 1A, ấp Thành Thưởng A, xã An Trạch, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Nằm bên dòng sông hiền hòa thơ mộng,...
 • Chùa Hội Sơn ở TPHCM

  Chùa Hội Sơn ở TPHCM

  Chùa Hội Sơn là một ngôi chùa thuộc hệ phái Bắc tông, chùa hiện nằm ở số 1A1, ấp Cầu Ông Táng, Hương lộ 33, phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí chùa trên một ngọn đồi nhỏ cao 15m so với mặt biển, bên sông...
 • Chùa Diệu giác ở Quảng Ngãi

  Chùa Diệu giác ở Quảng Ngãi

  Chùa Diệu Giác còn được gọi là chùa Phú Lộc, đây là ngôi chùa nằm gần quốc lộ 1A, thuộc thôn Phú Lộc, xã Bình Trung, Huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
 • Chùa Sùng Phúc ở Hà Nội

  Chùa Sùng Phúc ở Hà Nội

  Chùa Sùng Phúc còn được gọi là Thiền viện Sùng Phúc. Đây là một thiền viện thuộc dòng thiền của quần thể khu Trúc Lâm Yên Tử, chùa nằm tại phường Cự Khối, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.