Trang chủ » Khám phá du lịch
Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Đảo Hòn Tre Nha Trang hiện là đảo lớn nhất của vịnh Nha Trang có tổng diện tích là 3.000 ha. Đảo Hòn Tre cách thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông và cách Cầu Đá khoảng 3,5km.
 • Bảo tàng Quân đoàn 4 Việt Nam

  Bảo tàng Quân đoàn 4 Việt Nam

  Bảo tàng Quân đoàn 4 bắt đầu hoạt động vào năm 1984, nằm ở địa chỉ Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Đây còn được gọi là Bảo tàng Binh đoàn Cửu Long.
 • Bảo tàng Quân đoàn 3 Việt Nam

  Bảo tàng Quân đoàn 3 Việt Nam

  Bảo tàng Quân đoàn 3 hay bảo tàng Binh đoàn Tây nguyên là bảo tàng thuộc Cục Chính trị, Quân đội nhân dân Việt Nam. Bảo tàng nằm ở địa chỉ Chư Á, Pleiku, Gia Lai.
 • Bảo tàng Quân đoàn 2 Việt Nam

  Bảo tàng Quân đoàn 2 Việt Nam

  Bảo tàng Quân đoàn 2 hay bảo tàng Binh đoàn Hương Giang, thuộc Cục Chính Trị, Quân đội Nhân dân Việt Nam.
 • Bảo tàng Quân đoàn 1 Việt Nam

  Bảo tàng Quân đoàn 1 Việt Nam

  Bảo tàng Quân đoàn 1 hay còn được gọi là bình đoàn Quyết Thắng. Đây là Quân đoàn chủ lực cơ động đầu tiên thuộc Quân đội Nhân Dân Việt Nam, Bộ Quốc Phòng.
 • Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

  Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

  Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ được thành lập bởi Tổ nghiên cứu lịch sử Phụ nữ Nam Bộ vào năm 1985, đây là bảo tàng nhằm giữ gìn, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống văn hóa, lịch sử tốt đẹp của Phụ nữ Nam Bộ cho thế hệ...
 • Bảo tàng Phòng không - Không quân Việt Nam

  Bảo tàng Phòng không - Không quân Việt Nam

  Bảo tàng Phòng không - Không quân là một trong những bảo tàng quan trọng và là điểm đến của rất nhiều du khách trong nước và ngoài nước. Bảo tàng đang nằm ở địa chỉ 171 Trường Chinh, Hà Nội, Việt Nam.
 • Bảo tàng Pháo binh Việt Nam

  Bảo tàng Pháo binh Việt Nam

  Bảo tàng Pháo binh được thành lập năm 1981 của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là bảo tàng chuyên về sưu tập, giới thiệu và trưng bày các hiện vật thuộc về pháo trong các cuộc chiến tranh lịch sử.
 • Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chăm Đà Nẵng

  Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chăm Đà Nẵng

  Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chăm Đà Nẵng là bảo tàng giới thiệu, trưng bày rất nhiều hiện vật Chăm và có quy mô rất lớn. Bảo tàng hiện đang nằm ở địa chỉ số 2 đường 2 tháng 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

  Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

  Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam chính là bảo tàng Quốc gia, đây là bảo tàng có vị trí và vai trò quan trọng nhất để lưu giữ, trưng bày các di sản, hiện vật về văn hóa, nghệ thuật của cả dân tộc Việt Nam.
 • Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

  Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

  Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1987 và đi vào hoạt động năm 1991. Hiện nay, bảo tàng đang ở địa chỉ 97 Phó Đức Chính, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế

  Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế

  Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế nằm ở số 3, đường Lê Trực, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là điểm đến thú vị và hấp dẫn của nhiều du khách nhờ sự hấp dẫn cùng với nhiều bảo tàng cổ vật quý giá.
 • Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc

  Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc

  Bảo tàng Lực lượng vũ trang Việt Bắc hay còn được gọi là bảo tàng Quân khu 1. Đây là bảo tàng trong hệ thống bảo tàng Quốc gia Việt Nam, được thành lập vào năm 1984.
 • Bảo tàng Lực lượng Tăng - Thiết giáp

  Bảo tàng Lực lượng Tăng - Thiết giáp

  Bảo tàng Lực lượng Tăng - Thiết giáp nằm ở địa chỉ quận Cầu giấy, Thủ đô Hà Nội. Đây là bảo tàng quân sự, được thành lập vào năm 1995.
 • Bảo tàng Lịch sử Việt Nam

  Bảo tàng Lịch sử Việt Nam

  Bảo tàng Lịch sử Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh nằm trên địa chỉ số 2 đường Nguyễn Bình Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1. Đây là bảo tàng lịch sử quốc gia chứa rất nhiều hiện vật quý và quan trọng.
 • Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

  Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam

  Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam là bảo tàng của hệ thống quốc gia quân đội Quốc gia. Bảo tàng được xây dựng vào năm 1956.
 • Bảo tàng Lâm Đồng có gì thú vị

  Bảo tàng Lâm Đồng có gì thú vị

  Bảo tàng Lâm Đồng là nơi trưng bày các giá trị, hiện vật mang tính tổng hợp của tỉnh. Bảo tàng hiện nay đang nằm ở số 4, đường Hùng Vương, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Bảo tàng Khmer Sóc Trăng có gì thú vị

  Bảo tàng Khmer Sóc Trăng có gì thú vị

  Bảo tàng Khmer Sóc Trăng nằm trong thành phố Sóc Trăng của tỉnh Sóc Trăng. Đây là một trong những bảo tàng trưng bày các giá trị hiện vật, hình ảnh nói về nguời Khmer Crôm ở Sóc Trăng và Đồng Bằng sông Cửu Long.
 • Bảo tàng Hồ Chí Minh ở Bến Nhà Rồng

  Bảo tàng Hồ Chí Minh ở Bến Nhà Rồng

  Bảo tàng Hồ Chí Minh nằm ở địa chỉ số 1, đường nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bảo tàng lớn của Quốc gia với mục đích trưng bày, giới thiệu chung về lãnh tụ Hồ Chí Minh.
 • Bảo tàng Hà Nội ở đâu

  Bảo tàng Hà Nội ở đâu

  Bảo tàng Hà Nội mới hiện nay nằm trong khu trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là bảo tàng giới thiệu tổng quát về thủ đô Hà Nội.
 • Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

  Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

  Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam nhằm nghiên cứu về các lĩnh vực tổng quát và đầy đủ về dân tộc học của Việt Nam, được xây dựng năm 1997.