Trang chủ » Khám phá du lịch
Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Đảo Hòn Tre Nha Trang hiện là đảo lớn nhất của vịnh Nha Trang có tổng diện tích là 3.000 ha. Đảo Hòn Tre cách thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông và cách Cầu Đá khoảng 3,5km.
 • Bảo tàng Đặc công Việt Nam

  Bảo tàng Đặc công Việt Nam

  Bảo tàng Đặc công là nơi lưu giữ những giá trị hình ảnh, tự liệu và toàn bộ thông tin về toàn bộ truyền thống, văn hóa, lịch sử của Bộ đội đặc công Việt Nam từ thời kì chiến tranh bảo vệ, cho đến xây dựng hòa bình của...
 • Bảo tàng Việt Nam có những gì

  Bảo tàng Việt Nam có những gì

  Bảo tàng Việt Nam là nơi bảo tồn, gìn giữ những những giá trị lịch sử, văn hóa và hiện vật tiêu biểu của dân tộc Việt Nam từ thời sơ khai.
 • Bảo tàng Chứng tích chiến tranh

  Bảo tàng Chứng tích chiến tranh

  Bảo tàng Chứng tích chiến tranh được thành lập ban đầu vào tháng 9 năm 1975 với nhiều tên gọi khác nhau. Đến tháng 7 năm 1995, nơi đây mới được chính thức có tên Bảo tàng Chứng tích chiến tranh như hiện nay.
 • Bảo tàng Chiến thắng B52 Hà Nội

  Bảo tàng Chiến thắng B52 Hà Nội

  Ngoài các bảo tàng lịch sử, bảo tàng chứng tích thì Bảo tàng Chiến thắng B52 là nơi trưng bày đầy đủ và đa dạng các loại vũ khí đấu tranh và di tích còn sót lại nhiều nhất hiện nay.
 • Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh

  Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh

  Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, ở số 2, đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.
 • Bảo tàng Cần Thơ ở Đồng Bằng Sông Cửu Long

  Bảo tàng Cần Thơ ở Đồng Bằng Sông Cửu Long

  Bảo tàng Cần Thơ là nơi có quy mô và tổng hợp toàn diện lớn nhất vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long hiện nay. Bảo tàng ở địa chỉ số 1, Đại lộ Hòa Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
 • Bảo tàng Cách mạng Việt Nam

  Bảo tàng Cách mạng Việt Nam

  Bảo tàng Cách mạng Việt Nam nằm ở địa chỉ số 216 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là nơi trưng bày, tái hiện lại lịch sử đấu tranh của dân tộc Việt Nam qua các thời kì.
 • Bảo tàng các dân tộc Việt Nam

  Bảo tàng các dân tộc Việt Nam

  Bảo tàng các dân tộc Việt Nam là Bảo tàng quốc gia, được xây dựng vào năm 1960. Gọi đầy đủ hơn, đây là Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Bảo tàng nằm ở tỉnh Thái Nguyên, cách trung tâm Hà Nội gần 80 km.
 • Bảo tàng Binh đoàn Quyết Thắng

  Bảo tàng Binh đoàn Quyết Thắng

  Bảo tàng Binh đoàn Quyết Thắng nằm ở thị xã Tam Điệp của tỉnh Ninh Bình. Đây là Bảo tàng thuộc Quân đoàn 1 của Quân đội Nhân dân Việt Nam hiện nay.
 • Lễ hội Carnival ở Brazil có gì thú vị

  Lễ hội Carnival ở Brazil có gì thú vị

  Lễ hội Carnival ở Brazil có nghĩa là lễ hội hóa trang, giả trang thường được tổ chức vào khoảng tháng 2 hàng năm. Đây là lễ hội giống như buổi ăn mừng, buổi tiệc, các lễ hội diễu hành đường phố, xiếc rất tưng bừng và rộn...
 • Lễ hội Hoa Phượng đỏ Hải Phòng

  Lễ hội Hoa Phượng đỏ Hải Phòng

  Lễ hội Hoa Phượng đỏ Hải Phòng là lễ hội đơn giản nhưng gần gũi với chúng ta, nhất là với các học sinh, đây là loài gắn liền với tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ.
 • Lễ hội nghinh Ông Vũng Tàu

  Lễ hội nghinh Ông Vũng Tàu

  Lễ hội nghinh Ông Vũng Tàu được diễn ra trong 3 ngày từ khoảng ngày 16 đến 18 tháng 8 âm lịch hằng năm. Lễ hội được coi như một cái tết long trọng và thiêng liêng nhất của ngư dân vùng biển Vũng Tàu.
 • Lễ hội Yên Tử Quảng Ninh

  Lễ hội Yên Tử Quảng Ninh

  Lễ hội Yên Tử Quảng Ninh là lễ hội hàng năm thu hút rất nhiều các du khách, người dân địa phương, các Tăng ni, Phật tử đến tham quan du lịch và dự lễ đông đúc, nhộn nhịp.
 • Lễ hội Festival hoa Đà Lạt

  Lễ hội Festival hoa Đà Lạt

  Lễ hội Festival hoa Đà Lạt là một lễ hội tuyệt vời và thu hút không chỉ của người dân Đà Lạt mà còn của các du khách đến từ mọi miền đất nước và thu hút rất nhiều du khách nước ngoài.
 • Lễ hội Dinh Cô Vũng Tàu

  Lễ hội Dinh Cô Vũng Tàu

  Lễ hội Dinh Cô Vũng Tàu là lễ hội được diễn ra ở Đền Long Hải, thuộc trị trấn Long Hải, huyện Long Điền, thành phố Vũng Tàu. Lễ hội diễn ra vào ngày 14 đến 16 tháng 3 âm lịch hàng năm.
 • Lễ hội đâm trâu Tây Nguyên

  Lễ hội đâm trâu Tây Nguyên

  Lễ hội đâm trâu Tây Nguyên là lễ hội tiêu biểu của người dân Ba Na, thời điểm tổ chức lễ hội là khi mùa màng đã hoàn tất thu hoạch và đâm trâu để làm lễ tế thần linh đã giúp đỡ, phù hộ cho mùa màng và ăn mừng.
 • Lễ hội Chùa Yên Tử có gì thú vị

  Lễ hội Chùa Yên Tử có gì thú vị

  Lễ hội Chùa Yên Tử hàng năm được tổ chức trên quần thể khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử. Đây là lễ hội thu hút du khách, nhân dân địa phương tham gia nhộn nhịp và tấp nập hàng năm.
 • Lễ hội chùa Keo Thái Bình

  Lễ hội chùa Keo Thái Bình

  Lễ hội chùa Keo được tổ chức ở chùa Keo, thuộc xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Sẽ có hai lễ hội chính trong năm được tổ chức long trọng và ý nghĩa nhất tại đây.
 • Lễ hội dân gian Việt Nam

  Lễ hội dân gian Việt Nam

  Lễ hội dân gian Việt Nam là một trong những lễ hội quan trọng và chiếm rất nhiều trong các lễ hội hiện nay. Đây là lễ hội thể hiện tín ngưỡng, văn hóa, các sự kiện xã hội đáng quan tâm.
 • Lễ hội Bình Đà ở Hà Nội

  Lễ hội Bình Đà ở Hà Nội

  Lễ hội Bình Đà là lễ hội được chính thức tổ chức vào tháng 2 đến tháng 3 âm lịch hàng năm. Đây là lễ hội được xếp vào danh sách di sản văn hóa của quốc gia.