Trang chủ » Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

(Ngày đăng: 09-01-2015 09:55:28)
icon facebook   icon google plus  
Khu du lịch Madagui Đà Lạt nằm tại Km 152, Quốc lộ, Phường 1, thị trấn Madagouil, huyện Đạ Oai, tỉnh Đà Lạt. Khu du lịch Madagui cách TP Hồ Chí Minh 150km nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên phức hợp bao gồm: rừng, hang động, suối...

Khu du lịch Madagui được xem như một phần của Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, Khu du lịch Madagui trải dài 1.200 ha và được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ quanh năm. Địa hình gồ ghề và đa dạng sinh học đã làm nơi đây trở thành một điểm thu hút du lịch nổi tiếng, một nơi pic nic hoàn hảo, một khu cắm trại và một khu vực phiêu lưu hoang dã.

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Khách du lịch không cần phải lo lắng về chỗ ở và các dịch vụ khác, bởi vì Khu du lịch Madaguicung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm biệt thự, bungalow và các trò chơi. Điểm nổi bật của Khu du lịch Madaguilà một chuỗi các hang động được hình thành từ lâu bởi hoạt động núi lửa được bao quanh bởi một khu rừng nguyên sinh khiến bạn thực sự có cảm giác của một cuộc phiêu lưu tuyệt vời.

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Khám phá các hang động, du khách có thể bị lạc trong một mê cung mà sẽ mang lại cho du khách nhiều sự phấn khích như lối vào và lối ra là khác nhau. Tuy nhiên, không phải là quá khó khăn để chinh phục.

Khi bạn khám phá khu rừng, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo để thư giãn, thưởng thức một bữa ăn ngoài trời, cắm trại và tìm phiêu lưu. Khu du lịch Madaguicó một hệ sinh thái vô cùng đa dạng, bao gồm các loài thực vật quý hiếm và có giá trị, những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi và một số loài động vật quý hiếm nằm tróng danh sách đỏ.

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Khi màn đêm buông xuống, du khách có thể tham gia các trò chơi địa phương và nhảy múa quanh đống lửa. Các trò chơi giải trí văn hóa dân tộc bao gồm biểu diễn cồng chiêng và một rạp xiếc thú gồm khỉ, chó. Khu vực này cũng là một điểm đến nghỉ dưỡng cho các trò như cưỡi ngựa, câu cá, chụp ảnh, đi dạo và massage...

Đi bộ qua các hang động, các nhà thám hiểm có thể sử dụng thang gỗ để leo lên đoạn dốc đá. Các nhiếp ảnh gia sẽ tìm góc độ hoàn hảo để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp trong đoạn đá cong.

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Khám phá Khu du lịch Madagui Đà Lạt

Có một con đường đá quanh co dưới tán rừng nhiệt đới, nơi hoa và đá rêu phủ tỏa sáng trong các chùm ánh sáng mặt trời như những mũi tên bắn qua tán cây. Khu du lịch Madagui nằm giữa các khu vực đồi núi trong một khí hậu trong lành và mát mẻ với cảnh quan tuyệt đẹp, hấp dẫn tự nhiên bởi các dòng suối, sông, hang động... như được thiết lập theo dây chuyền và một thảm thực vật rừng nguyên sinh phong phú và đa dạng. Khu du lịch Madagui sẽ khiến cho du khách một cơ hội để khám phá những hang động huyền bí tự nhiên và đá cực kỳ hoành tráng khắc bởi thợ thủ công và ngắm cảnh trong mưa nhiệt đới.

Gắn với thiên nhiên nhưng với đầy đủ những tiện nghi, Khu du lịch Madagui sẽ đáp ứng cho du khách sự thoải mái, thật sự thư giãn khi nghỉ dưỡng tại đây.

 

Các bài viết về Du lịch Đà Lạt:

>> Du lịch Đà Lạt tự túc

>> Đi du lịch Đà Lạt

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

>> Du lịch Đà Lạt giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Đà Lạt

>> Đi du lịch phượt Đà Lạt

>> Du lịch bụi ở Đà Lạt

>> Đồi thông Hai Mộ      

>> Thác Dambri

>> Làng Cù Lần

>> Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

>> Thác Pongour

>> Thác Datanla

>> Đồi Mộng Mơ

>> Hồ Tuyền Lâm

>> Hồ Than Thở

>> Đỉnh Lang Biang

>> Chợ Âm Phủ

>> Khu du lịch Madagui