Trang chủ » Khoai tây và những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Khoai tây và những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 20-10-2016 10:47:06)
icon facebook   icon google plus  
Từ lâu, phẫu thuật để làm căng da mặt đã không còn được các chị em ưa chuộng, vì nó rất đau, và nhiều tai biến, thời gian hồi phục kéo dài. Thay thế vào đó là những phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật với những nguyên liệu từ thiên nhiên.

Khoai tây và những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Khoai tây được xướng tên hạng đầu, trong bảng danh sách dài các nguyên liệu đó. Khoai tây được biết đến trước đó với chức năng giảm viêm, tiêu sưng, hay được sử dụng để đắp lên các vết tiêm. Dần dần, người ta còn biết khoai tây có chứa vitamin E, một loại vitamin có tác dụng ngăn chặn sự oxy hóa của tế bào. Từ đó giúp da căng mịn từ bên trong cơ thể. Các công thức chống oxy hóa được sử dụng khoai tây và một số loại nguyên liệu khác, được trình bày một cách chi tiết dưới đây.

Phương pháp thứ nhất: khoai tây chín, dâu tây và sữa tươi không đường. Khoai tây: bạn nên chọn khoai tây của Việt Nam, củ vừa phải, dinh dưỡng cao, tránh mua khoai tây của Tàu, củ to, nhưng giá trị dinh dưỡng lại thấp. Rửa sạch, để nguyên cả vỏ, cho vào nồi hấp chin, để nguội rồi lột vỏ. Cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, để vào một cái bát. Dâu tây: 6 trái, xay nhuyễn, cho chung bát với khoai tây. Sữa tươi không đường: 3 thìa. Trộn hỗn hợp trên với nhau, thoa lên mặt, để như vậy trong khoản thời gian 20 – 40 phút tùy theo sự rảnh rỗi của bạn. Chỉ với 2 lần/1 tuần, làn da của bạn sẽ căng mịn như da em bé.

Phương pháp thứ hai: hỗn hợp của khoai tây, sữa chua không đường và dầu dừa. Khoai tây các bạn cũng làm tương tự như phương pháp thứ nhất, chỉ có điều phương pháp này chỉ cần nửa củ khoai tây mà thôi. Cho nửa củ khoai tây đã xay nhuyễn vào bát, cộng với 3 thìa sữa chua không đường, thêm 2 thìa dầu dừa (có thể dùng dầu dừa đun hay ép lạnh đều được). Đánh đều hỗn hợp sao cho chúng quyện lại với nhau thật sánh, thoa đều lên mặt, chú ý thoa kĩ một chút dưới hai bọng mắt (để giảm quầng thâm). Hãy sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này đều đặn mỗi tuần để có làm da căng, tràn đầy sức sống.