Trang chủ » Khu du lịch Đầm Sen TPHCM có gì vui

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM có gì vui

(Ngày đăng: 10-01-2015 15:48:14)
icon facebook   icon google plus  
Khu du lịch Đầm Sen TP HCM tọa lạc tại số 03 đườngHòa Bình, P. 3, Quận 11, TPHCM. Khu du lịch Đầm Sen là một công viên và khu vui chơi giải trí thu hút rất nhiều trẻ em và thanh thiếu niên với nhiều trò chơi cảm giác mạnh hay công viên nước cho bạn thỏa thích đùa giỡn với làn nước mát.

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Khu du lịch Đầm Sen có diện tích rộng lớn khoảng 40 ha, là một trong những khu vui chơi lớn nhất và công viên hiện đại nhất cả nước. Khu du lịch Đầm Sen đã được xây dựng trong sự kết hợp của hai nền văn hóa: Vườn hoa miền Nam với các loại hoa, cây bụi hoa, cây cảnh và vườn lan lớn với nhiều phong cách từ tất cả các vùng của đất nước và thế giới. Tiếp theo là Quảng trường theo phong cách Châu Âu đã được xây dựng với kiến trúc phương Tây để minh họa vẻ đẹp đặc trưng của thành Roma, Ý.

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Bên cạnh vẻ đẹp của thiên nhiên, Khu du lịch Đầm Sen là một trung tâm thu hút vui chơi giải trí cho trẻ em và thanh thiếu niên như Khu vui chơi trẻ em, đua xe, xe lửa trên không, Vườn thú...  cũng như những trò chơi cảm giác mạnh như: Thác nhảy, thế giới ảo, trượt nước trên không...

Tại Khu du lịch Đầm Sen thường xuyên tổ chức các chương trình hoành tráng như: tàu ngầm săn quái vật, nước, siêu nhân tiêu diệt quái vật nước  dưới nước...

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Bạn sẽ cảm thây thật sự phấn khích khi nhìn thấy cảnh tượng đặc biệt:  Khu cá sấu, trại rắn, nhà băng,  vườn thú,... đến đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều chương trình âm nhạc, âm nhạc truyền thống và hiện đại biễu diễn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.

Khu du lịch Đầm Sen đầu tư hệ thống nhà hàng, với nhiều món ăn ngon với giá cả hợp lý giúp bạn bổ sung năng lượng sau những giờ chơi đầy phấn khích. Nếu muốn tìm các món quà nho nhỏ cho người thân, bạn có thể đến các cửa hàng lưu niệm được bố trí xung quanh Khu du lịch Đầm Sen. Ngoài ra, Khu du lịch Đầm Sen còn là địa điểm để tổ chức nhiều sự kiện lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật như Giỗ tổ Hùng Vương, Lễ hội Du lịch, Lễ hội hoa xuân. Hiện nay, vào những ngày Lễ 2/9, ngày Tết, Khu du lịch Đầm Sen đều được bố trí là địa điểm biễu diễn pháo hoa cho người dân thưởng thức.

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Vào thời điểm cuối năm, tại Khu du lịch Đầm Sen thường xuyên mở triển lãm Nhà băng mới với nhiều công trình mang đậm dấu ấn từ cổ đại đến hiện đại, đa dạng văn hóa từ nhiều nước trên thế giới khiến bạn thật sự ngưỡng mộ các nghệ nhân. Các chủ đề của cuộc triển lãm là các tác phẩm nghệ thuật cổ xưa của các triều đại Trung Quốc. Khuôn viên triển lãm có hai khu vực: khu vực của trò chơi giả lập bao gồm các tàu nhỏ, bánh mê cung, trượt, xương cá, đường hầm thời gian. Và diện tích của công trình nghệ thuật cổ xưa như thuyền rồng, đồng hồ tháp vọng lâu, tượng chín rồng, chuông cổ, đèn lồng,... Tất cả các công trình và tác phẩm nghệ thuật đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và thật sự sống động.

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh