Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:05:28)
icon facebook   icon google plus  
Được người dân cả nước biết đến như một thành phố sạch đẹp và thân thiện bậc nhất cả nước, Đà Nẵng luôn gọi mời du khách ghé đến để khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại đây. Nếu như bạn chưa từng đặt chân đến đây hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng, thử lên kế hoạch và xách ba lô lên đi trong dịp tết nguyên đán sắp đến nhé.

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

Từ trước đến nay, có rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ than vãn và cảm thấy khó chịu với những quy tắc, sự gò bó của những chuyến đi du lịch theo đoàn, theo tour từ các công ty du lịch. Vì thế mà ngày nay, nhiều người chọn cách đi du lịch bụi Đà Nẵng để có thể tự do làm những gì mình thích và cũng có thể chủ động hơn trong suốt chuyến hành trình của mình.

Thời gian thích hợp cho những chuyến đi du lịch bụi Đà Nẵng là vào khoảng tháng 2 đến tháng 3 và tháng 9 đến tháng 12, vì khoảng thời gian này thời tiết mát mẻ, dễ chịu và cũng ít có mưa hơn so với những tháng khác.

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

Kinh nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

Phương tiện di chuyển cho những bạn đang muốn đi du lịch bụi Đà Nẵng khá đa dạng, các bạn có thể chọn cách đi máy bay nếu cần tiết kiệm thời gian, hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, các bạn có thể chọn cách đi du lịch bụi Đà Nẵng bằng tàu hỏa hoặc xe khách. Di chuyển trong thành phố thì các bạn có thể tự thuê xe máy theo ngày, đón taxi, xe buýt hoặc đi xe ôm, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người.

Khách sạn, nhà nghỉ thì chúng tôi có đưa ra một số địa điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ những người đi trước cho các bạn đang muốn đi du lịch bụi Đà Nẵng tham khảo như: khách sạn SunSea, Atlantic, Nemo Đà Nẵng, Công Đoàn, Sison Đà Nẵng,...

Địa điểm ăn uống và những món ăn đặc trưng thì các bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè hoặc những người đi trước để nắm rõ địa điểm cụ thể trước khi đi du lịch bụi Đà Nẵng nhé!

Và cuối cùng, chúng tôi xin chia sẻ một số địa điểm tham quan cho những bạn đi du lịch bụi Đà Nẵng lần đầu:

+ Một số bãi biển đẹp: Mỹ Khê, Mỹ An, Phạm Văn Đồng, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà...

+ Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đến những cây cầu như: cầu quay trên sông Hàn, cầu Rồng,...

 

Các bài viết về Du lịch Đà Nẵng:

>> Du lịch Đà Nẵng tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

>> Kinh  nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

>> Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng         

>> Các điểm du lịch ở Đà Nẵng

>> Khu du lịch Bà Nà

>> Khu du lịch Phước Nhơn