Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch bụi đảo Bình Ba

Kinh nghiệm đi du lịch bụi đảo Bình Ba

(Ngày đăng: 02-01-2015 07:58:57)
icon facebook   icon google plus  
Từ khoảng đầu năm cho đến nay, thấy dân tình đua nhau đi du lịch bụi đảo Bình Ba và ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp, giống như một xu hướng mới với một điểm du lịch mới vậy.

Kinh nghiệm đi du lịch bụi đảo Bình Ba

Kinh nghiệm đi du lịch bụi đảo Bình Ba

Còn bạn thì sao? Bạn đã thử đi du lịch bụi đảo Bình Ba chưa nào? Nếu chưa, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin (điểm tham quan, vui chơi, nghỉ ngơi và ăn uống) về địa điểm du lịch vẫn còn giữ được nét hoang sơ, chưa bị tác động bởi bàn tay con người này nhé!

Vì chưa được khai thác nhiều về du lịch và cũng là một điểm du lịch mới nên thông thường, du khách thường chọn cách đi du lịch bụi đảo Bình Ba, chứ ít ai đặt tour hay đi theo đoàn từ công ty du lịch cả.

Kinh nghiệm đi du lịch bụi đảo Bình Ba

Kinh nghiệm đi du lịch bụi đảo Bình Ba

Không những có nhiều trải nghiệm thú vị, phần đông du khách đi du lịch bụi Bình Ba còn rút ra được nhiều bài học quý báu cho bản thân và dễ dàng mê mẩn với món tôm hùm, đặc sản Bình Ba rất quen thuộc từ trước đến nay.

Vì nằm trong khu vực vịnh Cam Ranh, cách đất liền khoảng chừng 20km nên du khách đi du lịch bụi đảo Bình Ba thường phải đi tàu từ đất liền ra đảo, mất khoảng hơn 3h đồng hồ đi tàu.

Một số du khách còn chọn đi du lịch bụi đảo Bình Ba thay vì tham gia các tour từ những công ty du lịch vì muốn được ngắm bình minh vào sáng sớm, bởi Bình Ba là một trong những nơi đón bình minh sớm nhất ở nước ta hiện nay.

Thông thường thì tổng chi phí cho một chuyến đi du lịch bụi đảo Bình Ba là khoảng tầm 2 triệu đồng một người, cho khoảng thời gian là 3 ngày 2 đêm (đây chỉ là mức trung bình nhé, chi phí có thể phát sinh tùy vào nhiều trường hợp khác nhau nhé).

Vì thời tiết nơi này khá đẹp nên bạn có thể đi du lịch bụi đảo Bình Ba vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, thời gian lý tưởng nhất dành cho bạn là vào khoảng tháng 3 đến tháng 9. Lưu ý với các bạn là không nên đến đây vào các dịp lễ, tết hay cuối tuần vì lượng khách rất đông, giá cả dịch vụ sẽ có thể tăng và cũng khó tìm được nhà nghỉ ưng ý.

Để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp và sự yên bình của nơi này, các bạn nên dành ít nhất là 2 ngày cho chuyến đi du lịch bụi đảo Bình Ba. Hy vọng rằng những thông tin trên của chúng tôi có thể giúp ích được phần nào cho chuyến đi của bạn.