Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ giá rẻ

Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ giá rẻ

(Ngày đăng: 02-02-2015 04:55:34)
icon facebook   icon google plus  
Vốn dĩ là miền đất được thiên nhiên ưu ái nên Cần Thơ luôn là một trong những địa điểm thu hút du khách nhiều nhất trong số các tỉnh miền Nam hiện nay. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ giá rẻ

Ngoài những bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ thì phần đông các bạn trẻ đều muốn tự lên kế hoạch và thực hiện một chuyến đi của riêng mình mà không bị bó buộc hay gò bó từ bất kỳ một ai, hoặc một tổ chức nào đó giống như những công ty du lịch hiện nay.

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn thông qua những kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ mà chúng tôi tích lũy được chính là thời điểm thích hợp nhất để du lịch tại đây. Vì thời tiết nơi này khá dễ chịu nên các bạn có thể đi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đi vào mùa mưa, các bạn sẽ hiểu thêm được cuộc sống trôi nổi trên sông nước của khu chợ nổi. Còn đi vào mùa hè thì bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều loại trái cây thơm ngọt, đồng thời bạn còn được tham dự nhiều lễ hội lớn được tổ chức hàng năm vào mùa hè.

Về phương tiện đi lại thì những người có kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ khuyên các bạn nên đi máy bay, tàu hỏa hoặc ô tô để đảm bảo an toàn và cũng không phải lo lắng nhiều về sức khỏe. Di chuyển trong thành phố thì bạn có thể thuê xe máy, đón taxi hoặc đi xe ôm, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ giá rẻ

Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ giá rẻ

Những người có kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ còn lưu ý nhỏ với các bạn rằng, đa phần người dân nơi đây đều đi lại bằng ghe thuyền. Vì thế, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội lênh đênh trên sông nước cùng họ nhé! Bạn có thể thuê hẳn một chuyến thuyền riêng để tham quan Chợ Nổi (nhớ gọi điện trước khi đến nhé!).

Tuy không quá ồn ào, náo nhiệt như những địa điểm khác nhưng Cần Thơ cũng có nhiều nhà nghỉ, khách sạn cho bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ của những người đi trước thì bạn nên thuê phòng ở khu gần bến Ninh Kiều để tiện cho việc di chuyển và ăn uống trong suốt chuyến đi.

Ẩm thực Cần Thơ cũng khá phong phú nên những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ khuyên các bạn không cần mang theo đồ ăn làm gì cho mệt. Bởi nơi này có khác nhiều quán ăn ngon, giá mềm cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thử qua bánh cống, bánh xèo, nem nướng Cái Răng, cá lóc nướng trui, ốc nướng tiêu, bún tôm khô, chuột nướng chao, lẩu mắm.

 

Các bài viết về Du lịch Cần Thơ:

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Du lịch Cần Thơ giá rẻ

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ bằng xe máy

>> Du lịch bụi Cần Thơ

>> Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ nên đi đâu

>> Du lịch chợ nổi Cái Răng