Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:30:32)
icon facebook   icon google plus  
Có thể với những ai đã có kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà thì việc lựa chọn phương tiện di chuyển, liên hệ đặt phòng, đặt nhà hàng ăn và tìm đến các địa điểm tham quan là điều quá dễ dàng.

Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà hoặc vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ khi chỉ mới lần đầu đặt chân đến vùng đất này thì những vấn đề trên vẫn còn là một ẩn số. Hiểu được những điều đó, chúng tôi đã tổng hợp lại những kiến thức cần thiết nhất cho một chuyến đi Cát Bà tự túc của bạn, cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

Đa phần những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà đều cho rằng Cát Bà không phải là điểm du lịch quá nổi tiếng và cũng không có nhiều địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn như các điểm du lịch hiện nay (Vịnh Hạ Long). Mặc dù vậy nhưng Cát Bà vẫn có vẻ đẹp và sức hấp dẫn rất riêng của nó.

Để cảm nhận được hết cái vẻ đẹp hoang sơ huyền diệu của nơi này, bạn có thể chọn khám phá đảo Cát Bà bằng xe máy, đó cũng chính là lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà nhiều lần chia sẻ lại.

Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà tự túc

Với những kinh nghiệm đi du lịch Cát Bà mà bạn tham khảo được, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau: đi bằng ô tô riêng, xe khách, tàu hỏa, máy bay,... tùy vào điều kiện riêng của mỗi người.

Ngoài những bãi biển đẹp, những địa điểm tham quan hấp dẫn thì việc thưởng thức những món đặc sản của nơi này cũng sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần hấp dẫn. Cá song, hàu nướng, tiết canh, gỏi, chân sam xào chua ngọt, sam xào xả ớt, trứng sam chiên giòn, sam hấp, sam xào miến, sụn sam nướng,... đều là những món ngon mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch tại đây.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm du lịch Cát Bà trên đây có thể giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích cho chuyến du lịch sắp đến cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn.

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Ninh:

>> Du lịch Quảng Ninh tự túc

>> Đi du lịch Cát Bà

>> Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

>> Du lịch Cát Bà tự túc

>> Quần đảo Cát Bà

>> Du lịch bụi Cô Tô

>> Du lịch Cô Tô tự túc

>> Vịnh Hạ Long

>> Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

>> Khu du lịch Đồ Sơn

>> Đi du lịch Quan Lạn

>> Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn

>> Khu du lịch Tuần Châu