Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô tự túc

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:31:36)
icon facebook   icon google plus  
Bạn mệt mỏi với cái nắng nóng ngột ngạt của thành phố? Bạn muốn tìm một địa điểm nghỉ ngơi thư giãn thích hợp? Bạn đã có những dự định riêng cho chuyến du lịch Cô Tô sắp tới. Cùng chúng tôi tham khảo qua một số kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô để bổ sung thêm kiến thức du lịch bạn nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô tự túc

Với những kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô dưới đây, chúng tôi tin là bạn có thể hoàn toàn chủ động với chuyến đi sắp đến của mình. Để đến được với Cô Tô, bạn có thể đi bằng tàu cao tốc, du thuyền, xe điện, taxi,... sau đó thuê xe máy tại đảo để có thể tự do ghé đến những địa điểm đẹp ven đường.

Với kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô của những người đi trước thì bạn có thể chọn nhà khách huyện ủy Cô Tô, Coto Logde Mini, Green CoTo, khách sạn Thành Trung,...

Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô tự túc

Về việc ăn uống, ngoài các loại hải sản tươi sống, các bạn còn có thể thử qua một số món ăn đặc trưng khác hoặc tham khảo một số kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô từ người thân, bạn bè để biết thêm nhiều địa điểm ăn uống ngon, bổ, rẻ.

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô của các anh chị đi trước thì bạn nên ghé qua những điểm tham quan dưới đây: tượng Bác, hải đăng Cô Tô, bãi biển Vàn Chảy, bãi Hồng Vàn, cầu Mỵ, bãi Đá, đảo Cô Tô con,... Hy vọng những kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô trên của chúng tôi sẽ giúp cho chuyến du lịch Cô Tô của bạn thêm phần vui vẻ và an toàn.

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Ninh:

>> Du lịch Quảng Ninh tự túc

>> Đi du lịch Cát Bà

>> Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

>> Du lịch Cát Bà tự túc

>> Quần đảo Cát Bà

>> Du lịch bụi Cô Tô

>> Du lịch Cô Tô tự túc

>> Vịnh Hạ Long

>> Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

>> Khu du lịch Đồ Sơn

>> Đi du lịch Quan Lạn

>> Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn

>> Khu du lịch Tuần Châu