Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt giá rẻ

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt giá rẻ

(Ngày đăng: 09-01-2015 09:55:56)
icon facebook   icon google plus  
Luôn là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu trong khắp cả nước, Đà Lạt luôn là điểm đến thu hút nhiều lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Bạn đã có kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt chưa, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt

Thông thường thì những bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt hoặc các bạn mới đi lần đầu thường nghĩ rằng việc nghỉ ngơi, thư giãn tại nơi này chắc hẳn rất tốn kém. Điều đó không hoàn toàn đúng đâu nhé, cùng chúng tôi điểm qua một số phương tiện đi lại, nhà nghỉ, địa điểm tham quan, điểm ăn uống với mức giá hợp lý...

Với kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt mà các anh chị trên diễn đàn chia sẻ lại thì bạn có thể đến Đà Lạt bằng nhiều phương tiện khác nhau: xe máy, xe khách, máy bay. Nếu đi xe khách, các bạn có thể tìm hiểu thời gian di chuyển của các hãng xe uy tín như Thành Bưởi và Phương Trang.

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt

Về khách sạn, nếu chưa có kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt, các bạn có thể tham khảo qua một số khách sạn mà mọi người giới thiệu: Khách sạn Hoa Dã Quỳ, Golf Night Hotel, Duy Tân, Phố Núi, Đại Lợi, Ngọc Lan, Thanh Tùng, Ngọc Hoa, Duy Tiên, Đức Anh,...

Là nơi hội tụ nhiều món ăn hấp dẫn ở nhiều vùng miền khác nhau, Đà Lạt khá nổi tiếng với những món ăn quen thuộc: cơm tấm, canh cua rau mồng tơi, canh cua rau đa, rau muống xào tỏi, bún Huế, mì quảng,... và một số món ăn đặc trưng khác của người Hoa. Nếu muốn biết địa chỉ cụ thể, bạn có thể tham khảo qua kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt từ một số bài viết khác của chúng tôi.

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt

Nếu như bạn chọn xe khách hoặc máy bay làm phương tiện di chuyển thì bạn nên thuê xe máy hoặc xe đạp đôi để khám phá thêm nhiều địa điểm hấp dẫn của Đà Lạt và có thể chủ động hơn trong suốt chuyến đi.

Địa điểm tham quan thì bạn đừng quên bỏ qua đồi mộng mơ, thung lũng tình yêu, hồ than thở, thác Cam Ly, Liêng Rơwoa (thác Voi), các dinh 1, 2, 3 và hồ Xuân Hương nhé.

Hy vọng rằng một số kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt trên của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong suốt chuyến hành trình của mình.

 

Các bài viết về Du lịch Đà Lạt:

>> Du lịch Đà Lạt tự túc

>> Đi du lịch Đà Lạt

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

>> Du lịch Đà Lạt giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Đà Lạt

>> Đi du lịch phượt Đà Lạt

>> Du lịch bụi ở Đà Lạt

>> Đồi thông Hai Mộ      

>> Thác Dambri

>> Làng Cù Lần

>> Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt

>> Thác Pongour

>> Thác Datanla

>> Đồi Mộng Mơ

>> Hồ Tuyền Lâm

>> Hồ Than Thở

>> Đỉnh Lang Biang

>> Chợ Âm Phủ

>> Khu du lịch Madagui