Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Hội An mới nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Hội An mới nhất

(Ngày đăng: 13-01-2015 16:16:41)
icon facebook   icon google plus  
Có thể nói, kinh nghiệm đi du lịch Hội An luôn là vấn đề được mọi người rất quan tâm hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi thế mà ngay sau chuyến du lịch, chúng tôi đã tổng hợp lại một số thông tin cần thiết nhằm giúp những ai chưa từng đặt chân đến đây hiểu hơn về miền đất này.

Kinh nghiệm đi du lịch Hội An

Kinh nghiệm đi du lịch Hội An

Tuy không ồn ào, náo nhiệt và hiện đại như những địa điểm khác nhưng Hội An luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách (cả trong và ngoài nước) trong suốt những năm qua. Nếu như bạn đang muốn đến đây vào thời gian tới, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm đi du lịch Hội An mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Hội An của những người đi trước thì bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa, xe khách hoặc đi máy bay ra Đà Nẵng rồi sau đó sử dụng xe trung chuyển để đến với Hội An.

Những người có kinh nghiệm đi du lịch Hội An trước đây thường khuyên các bạn nên tìm khách sạn ở Đà Nẵng và dành một khoảng thời gian để ghé thăm qua đây vì Hội An khá nhỏ, bạn có thể tìm chỗ nghỉ ngơi ở Đà Nẵng và kết hợp tham quan tại đây.

Kinh nghiệm đi du lịch Hội An

Kinh nghiệm đi du lịch Hội An

Hoặc nếu thích, các bạn cũng có thể thuê khách sạn ngay tại khu vực phố cổ, các bãi biển,.. Để biết chi tiết về các dịch vụ, loại phòng và giá phòng cụ thể, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc tham khảo kinh nghiệm đi du lịch Hội An từ bạn bè, người thân,...

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Hội An của những người đi trước, thì bạn không nên bỏ qua một số món ăn nổi tiếng tại đây mà đa phần du khách đều mê mẩn ngay khi dùng thử lần đầu tiên, ví dụ như: cao lầu ở quán chị Liên trên đường Thái Phiên (bán vào chiều tối), mì quảng ở cổng sau sân vận động, gần trường Nguyễn Bá Ngọc, cơm gà Nga, cơm gà Ty trên đường Phan Châu Trinh,... Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thử qua một số món ăn vặt mà các cô gánh hàng rong ngồi bán quanh bờ sông nhé, cực ngon đấy.

Hy vọng rằng một vài kinh nghiệm đi du lịch Hội An mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp cho chuyến đi của bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn.

 

Các bài viết về Du lịch Hội An:

>> Du lịch bụi Hội An

>> Kinh nghiệm du lịch Hội An

>> Đi du lịch Hội An

>> Đi du lịch Hội An tự túc

>> Du lịch bụi Cù Lao Chàm

>> Ăn gì ở Phố cổ Hội An