Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Huế hữu ích

Kinh nghiệm đi du lịch Huế hữu ích

(Ngày đăng: 13-01-2015 16:20:59)
icon facebook   icon google plus  
Là một trong những thành phố xinh đẹp nổi tiếng với không khí thanh bình, yên tĩnh, Huế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Huế, cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm đi du lịch Huế

Kinh nghiệm đi du lịch Huế

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Huế của những người đi trước thì tuy không khí nơi đây khá yên tĩnh nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp so với những điểm du lịch khác. Bên cạnh những lăng tẩm, đền đài, Huế còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Đọc qua những dòng chia sẻ về kinh nghiệm đi du lịch Huế của những người đi trước, chúng ta có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau khi đến Huế: máy bay, tàu hỏa, xe khách,... Để biết thông tin cụ thể và giá của từng hãng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo thêm thông tin tại một số website chính của công ty.

Kinh nghiệm đi du lịch Huế

Kinh nghiệm đi du lịch Huế

Ghé thăm đại nội, nghe ca trù trên sông Hương, ghé biển Lăng Cô hay ngắm cảnh hoàng hôn ở ngã ba sông chỗ khách sạn Hương Giang đều có cái thú vị riêng của nó. Tuy nhiên, nếu như bạn có em bé thì những người có kinh nghiệm đi du lịch Huế cũng khuyên các bạn nên tìm hiểu các địa điểm trước khi đi vì những khu này ở rất xa nhau, các bạn sẽ vất vả và nhớ chuẩn bị phương tiện đi lại cho bé.

Nếu như đi ít người và không có em bé, các bạn có thể thuê xe máy đi cho tiện, hoặc nếu đi theo nhóm đông người, đi với gia đình thì các bạn nên thuê taxi, vừa rẻ vừa đỡ nắng. Tối đến thì nên thuê một chiếc xích lô để có thể cảm nhận hết cái vẻ đẹp lung linh của xứ Huế.

Kinh nghiệm đi du lịch Huế

Kinh nghiệm đi du lịch Huế

Một lưu ý nhỏ cho các bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch huế là đồ ăn ở đây thường khá cay nên nếu bạn không ăn cay được thì phải chuẩn bị cả đồ ăn mang theo, phòng trường hợp không ăn được.

Ngoài các món ăn no, các bạn cũng đừng quên bỏ qua việc thưởng thức một số món ăn vặt phong phú tại đây nhé: bánh lọc, bánh nậm, bánh ít và rất nhiều loại chè mang nét đặc trưng riêng của Huế...

 

Các bài viết về Du lịch Huế:

>> Du lịch Huế tự túc

>> Du lịch bụi Huế

>> Kinh nghiệm du lịch Huế

>> Kinh nghiệm đi du lịch Huế

>> Đi du lịch bụi ở Huế

>> Khu du lịch Lăng Cô