Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây tiết kiệm

Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây tiết kiệm

(Ngày đăng: 13-01-2015 16:39:04)
icon facebook   icon google plus  
Ngoài việc tìm đến những địa điểm đẹp với nhiều bãi biển trong xanh, nhiều du khách còn thích được hòa mình với thiên nhiên sông nước hữu tình của miền Tây thanh bình, tĩnh lặng. Nếu như bạn đang muốn thử một lần tìm hiểu về văn hóa và phong tục nơi đây, bạn có thể tham khảo qua một số kinh nghiệm đi du lịch miền Tây mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây tiết kiệm

Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây tiết kiệm

Thông qua những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị và những bài học kinh nghiệm quý báu sau mỗi cuộc hành trình, chúng tôi đã tổng hợp lại tất cả kinh nghiệm đi du lịch miền Tây và chia sẻ với những bạn mới đi lần đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa có nhiều hiểu biết, thông tin về miền Tây sông nước, nhằm giúp chuyến đi của bạn được tiện lợi và tốt đẹp hơn.

Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây của những người đi trước là các bạn có thể đến đây bằng nhiều phương tiện khác nhau, chẳng hạn như tàu thủy, ghe, xuồng, cano, xe khách hoặc xe máy, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người.

Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm đi du lịch miền Tây của những người đi trước, nếu bạn di chuyển bằng đường thủy, các bạn nên mặc áo phao để đảm bảo an toàn trong suốt chuyên đi, đồng thời tránh để tay lên hông tàu vì có thể làm bạn bị thương khi tàu va chạm với những tàu khác.

Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây tiết kiệm

Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây tiết kiệm

Vốn dĩ con người miền Tây thân thiện, hiền lành và phóng khoáng nên nơi đây cũng hội tụ nhiều món ăn mang nét đặc trưng rất riêng (đa phần là món ăn mang tính cây nhà lá vườn nhé), chẳng hạn như cá lóc nướng trui, bánh xèo, rượu đế... một trong số những món ăn được du khách nhắc đến nhiều nhất sau mỗi chuyến đi.

Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm đi du lịch miền Tây của những người đi trước thì bạn nên chú ý hỏi giá trước khi ăn vì nếu không có người dẫn tour hoặc người dân bản địa dẫn đi, các bạn rất dễ bị chặt chém đấy.

Còn nếu bạn thích tụ tập cắm trại hoặc đi nhóm đông người, bạn có thể học theo kinh nghiệm đi du lịch miền Tây của những người đi trước là tự mua thực phẩm ở chợ và tự chế biển như một chuyến đi dã ngoại, cách này vừa thú vị lại giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chuyến đi của bạn.

Theo như kinh nghiệm đi du lịch miền Tây của những người đi trước thì cách tiết kiệm chi phí tốt nhất là các bạn nên tìm những dãy nhà trọ giá rẻ để thuê (trung bình thì đi 8 chỗ sẽ tìm được 2 chỗ giá rẻ).

 

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang