Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang mới nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang mới nhất

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:26:07)
icon facebook   icon google plus  
Có thể nói, Phan Thiết, Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách từ khắp mọi miền trên thế giới. Đối với những người đã có kinh nghiêm đi du lịch Nha Trang thì việc tìm kiếm khách sạn, địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi không quá khó khăn nhưng với những người mới đặt chân lên mảnh đất này lần đầu thì điều này quả là không dễ dàng chút nào.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp lại một số kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang của những người đi trước để lại để các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho chuyến hành trình sắp đến của mình. Nếu như bạn chưa có cơ hội ghé thăm nơi này hoặc đang có dự định đến đây, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang

Có thể nói, thời điểm tốt nhất mà những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang để lại là khoảng tháng 8. Vì thông thường các công ty du lịch thường lấy tháng 8 làm điểm hẹn cho những tour du lịch của mình. Bạn cũng có thể chọn tháng 7 hoặc tháng 9 vì thời điểm này thời tiết thuận lợi, thích hợp cho những chuyến đi lênh đênh trên mặt biển, là thời điểm khiến cho những ai đã từng ghé thăm Nha Trang chẳng muốn rời xa nơi này.

Về phương tiện, bạn có thể chọn nhiều cách để đến Nha Trang vì phương tiện di chuyển hiện nay cũng khá đa dạng. Bạn có thể chọn máy bay hoặc xe khách nếu như không có nhiều thời gian hoặc cũng có thể chọn tàu hỏa để có thể thưởng thức nhiều phong cảnh đẹp ven đường. Riêng kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang của cá nhân tôi thì các bạn có thể vi vu bằng xe máy để có thể chủ động hơn trong chuyến đi.

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang

Tuy nhiên, kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang bằng xe máy của những người đi trước là bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng chiếc xe của mình cũng như sức khỏe của bạn để cuộc hành trình được diễn ra tốt đẹp.

Ngoài việc tự đi du lịch Nha Trang bằng xe máy, các bạn cũng có thể chọn cách đi tàu và mang theo xe trên tàu. Hay có thể tìm đến các địa điểm cho thuê xe máy tại thành phố để việc di chuyển và khám phá trở nên dễ dàng hơn.

Nhà nghỉ và khách sạn tại đây khá đa dạng, tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của mỗi người mà bạn có thể chọn nhiều khách sạn và loại phòng khác nhau, giá dao đồng từ 150k/ngày ~ 350k/ngày, bạn cũng có thể tham khảo qua một số khách sạn mà những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang để lại:

+ Khách sạn Nam Phương – 64B/4A Trần Phú: (058) 3 524.166

+ Khách sạn Song Linh – 64B/15 Trần Phú: (058) 3 522.163

+ Khách sạn Tommy – 167 Hoàng Văn Thụ: (058) 3 813.243

Về khoản ăn uống thì bạn có thể lang thang qua cầu Trần Phú B, rẽ trái ra bờ sông, đường Tháp Bà là có thể tha hồ lựa chọn nhiều món hải sản khác nhau, giá cả được niêm yết cụ thể. Hoặc có thể chọn cách ăn nhậu theo phong cách vỉa hè bằng cách ra bờ biển và thuê bạc, đến quán Sáu Phong ăn lẩu dê, chạy lên Diên An ăn thú,... Hy vọng những kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang trên đây của chúng tôi có thể giúp các bạn bổ sung thêm một số kiến thức nhất định cho chuyến hành trình sắp đến của mình.

 

Các bài viết về Du lịch Nha Trang:

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Du lịch Nha Trang tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

>> Du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Nha Trang

>> Du lịch bụi Bình Ba

>> Đi du lịch bụi đảo Bình Ba

>> Đảo Hòn Tre

>> Vịnh Vân Phong

>> Hòn Tằm Nha Trang

>> Khu du lịch Yang Bay

>> Khu du lịch Con Sẻ Tre

>> Khu du lịch Dốc Lết

>> Khu du lịch Hòn Tằm

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!