Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:25:21)
icon facebook   icon google plus  
Tuy hiện nay đang có rất nhiều công ty du lịch lớn nhỏ với nhiều tour du lịch Nha Trang, Mũi Né, Đà Nẵng giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng một số người vẫn muốn đi du lịch Nha Trang tự túc để có thể chủ động hơn trong suốt chuyến đi.

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

Bạn đang muốn tổ chức một chuyến du lịch cho gia đình nhân dịp năm mới sắp đến? Bạn muốn đưa cả nhà đến Nha Trang để tận hưởng những ngày nghỉ thoải mái cùng gia đình? Cùng chúng tôi tham khảo qua một số kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc bên dưới.

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

Nếu bạn muốn được đến một nơi có bãi biển xanh ngắt và được thả mình dưới nắng và cảm nhận không khí yên bình, thoải mái cùng gia đình thì một chuyến đi du lịch Nha Trang tự túc quả là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Thông thường thì các công ty du lịch thường chọn tháng 8 để cho ra mắt nhiều tour biển hẹn Nha Trang vì thời tiết lúc này khá đẹp, rất thuận lợi cho những chuyến lênh đênh trên biển. Vì thếm nếu muốn đi du lịch Nha Trang tự túc, bạn cũng nên chọn tháng 7,8,9 để nghỉ ngơi và tránh những cơn mưa dai dẳng bất chợt.

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

Phương tiện di chuyển hiện nay khá đa dạng, bạn có thể đi xe máy, xe khách hoặc máy bay để tiết kiệm thời gian. Lưu ý nhỏ cho những bạn muốn đi du lịch Nha Trang tự túc bằng máy bay là các bạn nên gọi điện đặt vé trước hoặc lên sẵn kế hoạch cụ thể trước vài tháng để có thể săn được vé giá rẻ.

Nếu như đi du lịch Nha Trang tự túc, các bạn sẽ có nhiều thời gian và cũng chủ động hơn trong việc đi lại, tham quan so với việc đi theo đoàn. Vậy nên bạn có thể bỏ hẳn một ngày để vui chơi và tham quan hết mọi địa cảnh đẹp của Vinpearl Land. Hoặc nếu bạn thích tận hưởng cảm giác lênh đênh trên mặt biển, bạn có thể thuê tàu để đi ra các đảo quanh đó. Lặn biển và ngắm san hô cũng là một trong những thú vui mà những người đi du lịch Nha Trang tự túc thường chọn, bạn có thể tham khảo qua nếu thích.

Khi đi du lịch Nha Trang tự túc, bạn không cần quá lo lắng về việc tìm kiếm khách sạn và địa điểm nghỉ ngơi phù hợp, bởi nơi này khách sạn nhiều vô kể, đủ các loại phòng và giá cả cho bạn chọn, tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người.

Còn nếu bạn muốn thỏa sức ăn uống khi đi du lịch Nha Trang tự túc với giá rẻ, bạn có thể tìm đến các chợ hải sản quanh đó hoặc ra bờ biển, thuê cái bạt và ăn uống ngay tại biển từ những người bán hàng rong nhé!

 

Các bài viết về Du lịch Nha Trang:

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Du lịch Nha Trang tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

>> Du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Nha Trang

>> Du lịch bụi Bình Ba

>> Đi du lịch bụi đảo Bình Ba

>> Đảo Hòn Tre

>> Vịnh Vân Phong

>> Hòn Tằm Nha Trang

>> Khu du lịch Yang Bay

>> Khu du lịch Con Sẻ Tre

>> Khu du lịch Dốc Lết

>> Khu du lịch Hòn Tằm