Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn (Quảng Ninh)

Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn (Quảng Ninh)

(Ngày đăng: 09-01-2015 10:29:24)
icon facebook   icon google plus  
Không quá ồn ào, náo nhiệt và sôi động như những địa điểm khác, nhưng đa phần những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn đều chẳng muốn rời xa nơi này.

Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn (Quảng Ninh)

Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn (Quảng Ninh)

Nếu như bạn đang muốn thực hiện một chuyến du lịch gần Hà Nội cùng bạn bè, gia đình, người thân hoặc bạn đang muốn thử tìm đến Quan Lạn để được chiêm ngưỡng hết cái vẻ đẹp dịu dàng, bình dị và hoang sơ của nơi này. Cùng chúng tôi tham khảo qua kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn dưới đây:

- Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đầu tiên chính là việc di chuyển sao cho thuận tiện nhất. Các bạn có thể đi tàu cao tốc để tiện cho việc đi lại và cũng tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tham khảo giá vé và tìm mua vé tàu tại 2 bến: bến Quan Lạn và bến Minh Châu.

Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn (Quảng Ninh)

Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn (Quảng Ninh)

- Phương tiện đi lại trong thành phố thì những người có kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn có chia sẻ lại là các bạn nên chọn xe buýt, thuê xe máy theo ngày để tiết kiệm chi phí. Hoặc bạn cũng có thể thuê taxi hoặc xe ôm cũng được (nhớ trả giá xe ôm nhé các bạn).

- Khách sạn, nhà nghỉ ở đây khá nhiều, bạn có thể tha hồ lựa chọn từ khách sạn cao cấp cho đến bình dân, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Bạn cũng có thể tham khảo qua một số khách sạn, nhà nghỉ mà những người có kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn chia sẻ lại như: resort Vân Hải Xanh, Vân Hải, Hùng Lâm, Đại Dương Xanh, Villa Sông Châu, Hoàng Nam, khách sạn ANN, Ngân Hà, Việt Hằng, Lệ Thương, Việt Mỹ, Đại Dương Xanh, Hải Huyền Quan Lạn,...

Theo như những người có kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn thì các bạn không nên bỏ qua một số địa điểm nổi tiếng: bãi biển Quan Lạn, biển Sơn Hào, bãi Minh Châu, đình Quan Lạn,...

Hy vọng rằng những kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần thuận tiện và tốt đẹp.

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Ninh:

>> Du lịch Quảng Ninh tự túc

>> Đi du lịch Cát Bà

>> Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

>> Du lịch Cát Bà tự túc

>> Quần đảo Cát Bà

>> Du lịch bụi Cô Tô

>> Du lịch Cô Tô tự túc

>> Vịnh Hạ Long

>> Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

>> Khu du lịch Đồ Sơn

>> Đi du lịch Quan Lạn

>> Kinh nghiệm đi du lịch Quan Lạn

>> Khu du lịch Tuần Châu