Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

(Ngày đăng: 02-02-2015 10:11:44)
icon facebook   icon google plus  
Có thể nói, Quảng Bình luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhiều du khách cả trong và ngoài nước trong suốt những năm qua. Nếu như bạn chưa có cơ hội ghé thăm vùng đất này và đang có dự định đến đây trong thời gian tới, bạn có thể tham khảo qua một số kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

Thông thường thì những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình thường đưa ra một số địa điểm tham quan nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp: Phong Nha Kẻ Bàng, Động Thiên Đường, Biển Nhật Lệ, các khu di tích tâm linh như Hang Tám Cô… Còn nếu bạn là người thích chinh phục những chân trời mới, những địa điểm còn hoang sơ, chưa được khai thác nhiều thì bạn có thể tự mình khám phá thêm nhiều địa điểm khác trong chuyến du lịch của bạn.

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

Với những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình thì việc tìm kiếm địa điểm nghỉ ngơi, ăn uống, điểm tham quan,... đều khá dễ dàng.  Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình hoặc những người mới đặt chân đến đây lần đầu thì những việc này hẳn đều không dễ dàng chút nào. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà các anh chị đi trước đúc kết được:

- Bạn có thể đi xe khách, tàu lửa hoặc máy bay để đến được với Quảng Bình.

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình tự túc

- Riêng kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình của những người đi trước là bạn nên đặt trước khách sạn để có giá thuê mềm hơn và cũng tránh được việc hết phòng khi đến.

- Về thời điểm thích hợp để đến Quảng Bình, các bạn nên tham khảo từ những anh chị đi trước để có thêm kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình nhé. Bởi Quảng Bình có 3 tháng cực nắng là 6,7,8 và 3 tháng mưa dai dẳng là tháng 9,10,11.

- Địa điểm du lịch thì bạn đừng quên bỏ qua Phong Nha, Kẻ Bàng, Động Thiên Đường, Bãi Đá Nhảy, Biển Nhật Lệ, Suối Bang, thành cổ Quảng Bình, điểm tâm linh,...

- Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi du lịch Quảng Bình thì bạn cũng đừng quên bỏ qua những món đặc sản để mua về làm quà cho người thân nhé: đẻn biển, bánh canh, bánh xèo, ruốc, mắm lẹp, cá nghóe, khoai lang sâm và hải sản đều là những món ăn mang nét đặc trưng rất riêng của nơi này, bạn thử tìm hiểu nha.

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Bình:

>> Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

>> Đi du lịch Quảng Bình

>> Du lịch bụi Quảng Bình

>> Du lịch Quảng bình tự túc

>> Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng