Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn tự túc

(Ngày đăng: 02-02-2015 10:41:01)
icon facebook   icon google plus  
Với nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, Sầm Sơn luôn là địa điểm thu hút đông đảo lượt khách du lịch từ khắp mọi miền trên đất nước. Nếu như bạn không có đủ điều kiện để đi theo đoàn, theo tour từ các công ty du lịch hiện nay, bạn có thể tham khảo qua kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn tự túc

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, ngành du lịch nước nhà cũng bắt đầu được chú trọng nhiều hơn so với trước, hàng loạt các địa điểm du lịch được phần đông du khách lựa chọn làm điểm đến thư giãn, nghĩ ngơi như: Sầm Sơn, Mũi Né, Nha Trang,...  Nếu như bạn chọn Sầm Sơn là điểm đến trong chuyến du lịch sắp tới, nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin bên dưới:

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn của các tay phượt thủ đi trước thì thời gian thích hợp nhất để đến đây là vào khoảng tháng 6 đến tháng 8. Tuy nhiên, thời điểm này Sầm Sơn khá đông nên giá cả dịch vụ cũng tăng cao hơn khá nhiều so với khoảng thời gian khác. Vì thế, nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn, bạn nên chọn một thời điểm khác (chẳng hạn như mùa hè) để tiết kiệm chi phí và tránh được tình trạng chặt chém nữa.

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn tự túc

Phương tiện di chuyển đến Sầm Sơn khá nhiều nên các bạn không cần quá lo lắng nhé. Hiện bạn có thể đến đây bằng xe khách, ô tô riêng, xe buýt, taxi hoặc xe ôm, tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Một số người có kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn có lưu ý các bạn là nên chọn những nhà xe uy tín để đi nhằm đảm bảo an toàn, ví dụ như nhà xe ở bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm,...

Phương tiện đi lại, dạo chơi trong thành phố thì bạn có thể thuê xe điện, taxi, xích lô hoặc thuê xe máy theo ngày. Lưu ý nhỏ cho các bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn là khi đi xích lô, các bạn nhớ cẩn thận vì hiện nay một số bác thường cố tình lắc xe ở một số đoạn đường để khách rơi ví, đồng hồ, điện thoại với mưu đồ lấy cắp nhé.

Khách sạn thì các bạn có thể ghé thử một số địa điểm mà các anh chị đã có kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn chia sẻ lại: khách sạn Hồng Nhung, Ngọc Anh, Hương Ly, Trung Đông, Hoàng Lâm,...

Nhằm tránh tình trạng chặt chém trong quá trình ăn uống tại đây, một số người có kinh nghiệm đi du lịch Sầm Sơn thường tự mang thức ăn, thức uống có sẵn và thuê bạc tự phục vụ, vừa ngon, bổ, rẻ, lại khá an toàn và không sợ chặt chém nhé!

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên