Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất

(Ngày đăng: 10-01-2015 15:53:31)
icon facebook   icon google plus  
Có lẽ những ai chưa có kinh nghiệm đi du lịch Sapa sẽ chẳng bao giờ hình dung được nét đẹp hoang sơ và hùng vĩ của núi rừng ở nơi này. Và hiển nhiên, họ cũng chưa thể biết được cách tiết kiệm chi phí khi du lịch tại đây.

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất

Nếu như bạn đang cần tích lũy thêm một số kinh nghiệm đi du lịch Sapa để biết cách tiết kiệm tối đa chi phí trong chuyến du lịch sắp tới, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây để bổ sung thêm nguồn kiến thức du lịch bạn nhé!

Thông thường thì với những ai chưa có kinh nghiệm đi du lịch Sapa, việc lựa chọn thời điểm thích hợp, lựa chọn phương tiện di chuyển, địa điểm du lịch nên ghé qua trong chuyến đi, lựa chọn khách sạn dừng chân nghỉ ngơi và tìm kiếm những món đặc sản thú vị của nơi này hẳn là một việc không dễ dàng gì.

Với những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Sapa thì ngược lại, họ không những dễ dàng tìm được những thứ mà họ muốn mà còn biết được nhiều địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi, ăn uống ngon, bổ, rẻ, phù hợp với túi tiền và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tiết kiệm nhất

Theo như những người có kinh nghiệm đi du lịch Sapa thì thời điểm thích hợp nhất mà bạn nên đến đây là khoảng từ tháng 9 đến tháng 11, hoặc bạn cũng có thể đến vào tháng 3 và tháng 5, vì khoảng thời gian này thời tiết ở đây khá ổn định, ngày nắng, đêm lạnh, ít mưa. Hơn nữa, bạn còn có thể được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp khi mùa lúa chín và ngắm nhìn những bông hoa đào rừng đua nhau khoe sắc...

Ngoài các địa điểm vui chơi, địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi, phương tiện đi lại,... thì những người đã từng có kinh nghiệm đi du lịch Sapa còn khuyên bạn nên chuẩn bị đủ những vật dụng cần thiết: quần áo, ví, tiền, bằng lái, giày thể thao (vì chủ yếu là đi bộ), máy ảnh, điện thoại, giấy tờ tùy thân, bản đồ du lịch, đồ ăn nhẹ, kính, khẩu trang, khăn mặt, găng tay, đồ dùng cá nhân và ăn mặc đủ ấm vì thời tiết ở đây khá lạnh ...

Nếu như cần bất kỳ thông tin nào hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Sapa với mọi người, các bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Các bài viết về Du lịch Sapa:

>> Du lịch Sapa mùa nào đẹp

>> Du lịch Sapa tự túc

>> Du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm

>> Du lịch bụi Sapa

>> Đi du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm du lịch Sapa

>> Kinh nghiệm đi du lịch Sapa tự túc