Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc

(Ngày đăng: 13-01-2015 16:30:40)
icon facebook   icon google plus  
Bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc? Bạn muốn lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi sắp đến? Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin mà các anh chị đi trước chia sẻ lại.

Kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc

Theo như những người đã có kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo thì sở dĩ có cái tên Tam Đảo là bởi 3 ngọn núi cao nhấp nhô trên biển mây, đó là Thạch Bàn, Thiên Thị và Phú Nghĩa. Hơn nữa, tại đây còn có một số khu nghỉ mát được xây từ thời Pháp thuộc ở những năm đầu của thế kỷ 19.

Nếu như chưa có kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo, các bạn có thể di chuyển bằng ô tô riêng, xe bus hoặc xe máy. Hiện nay, phần đông du khách đều chọn Tam Đảo làm nơi nghĩ dưỡng dài ngày sau những chuỗi ngày mệt mỏi với công việc.

Kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc

Vì thế, nếu muốn tìm được một khách sạn, nhà nghỉ tiện nghi, giá cả hợp lý, các bạn có thể điểm qua một số khách sạn mà những người có kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo chia sẻ lại, cụ thể là khách sạn tòa báo nhân dân, Tam Đảo Belvedere Resort, Thế Giới Xanh, Hoàng Anh, Phương Vi, Cây Thông, Hàng Không, Hương Rừng, Mimi, ngôi sao Tam Đảo và Mela Tam Đảo.

Điểm tham quan thì các bạn có thể ghé qua những địa điểm mà các anh chị đã có kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo để lại: tháp truyền hình, đền bà chúa thượng ngàn, thác bạc, đỉnh rùng rình, cổng trời, nhà thờ cổ Tam Đảo,... và một số địa điểm khác.

Kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo tự túc

Theo như kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo của những người đi trước là các bạn nên mang theo sẵn đồ ăn khi đến đây vì đồ ăn ở đảo khá đắt vì đa số là nhà hàng. Còn nếu bạn muốn mua đặc sản về làm quà thì bạn có thể chọn susu Tam Đảo, gà đồi (rang muối, gà đồi hầm, gà đồi rang hành mỡ, gà đồi bọc đất nướng), lợn mán,...

Hy vọng rằng những kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho chuyến đi sắp tới của mình.

 

Các bài viết về Du lịch Tam Đảo:

>> Du lịch Tam Đảo tự túc

>> Du lịch bụi Tam Đảo

>> Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo

 

>> Khu du lịch Tam Đảo