Trang chủ » Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

(Ngày đăng: 10-01-2015 15:57:07)
icon facebook   icon google plus  
Bạn cảm thấy căng thẳng sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc? Bạn muốn tận hưởng ngày cuối tuần với những giây phút thoải mái bên cạnh tiếng sóng biển rì rào... Thử xách ba lô lên và đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy với chúng tôi nhé!

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh không xa nên bạn có thể đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy để có thể chủ động hơn và cảm nhận được hết sự tự do mà tạo hóa dành tặng cho bạn ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là địa điểm du lịch được dân Sài Gòn ưa chuộng, Vũng Tàu còn thu hút đông đảo lượt khách từ khắp mọi tỉnh thành trong khắp cả nước, đặc biệt là một số tỉnh thành lân cận.

Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể đi xe khách, tàu cánh ngầm thay vì đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy để tiết kiệm thời gian. Nếu chọn xe khách, các bạn có thể ra bến xe miền đông tìm mua vé hoặc tìm đến một số hãng xe uy tín: Kumho, Hoa Mai, Thiên Phú, Rạng Đông, Phương Trang, Mai Linh,...

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

Kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

Nếu như đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy, các bạn có thể tìm đến một số tuyến đường ở gần bãi sau để có thêm nhiều lựa chọn về việc thuê nhà nghỉ, khách sạn. Nếu có điều kiện, các bạn có thể tìm đến một số khách sạn hạng sang, được xem là đắt giá nhất thành phố như: Imperial, Capsaint Jacques, Media Coast, Romeliess…

Riêng những bạn muốn tiết kiệm khi đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy, các bạn có thể đến những tuyến đường gần đường Phan Văn Trị, đi vào sâu một chút sẽ tìm được nhiều khách sạn, nhà nghỉ với giá khá rẻ.

Nếu như những lần đi trước, bạn cảm thấy không thoải mái và cũng không tìm được những điểm ăn uống mà mọi người chia sẻ lại vì không có phương tiện di chuyển, thì lần đi du lịch Vũng Tàu bằng xe máy này, các bạn đã có thể tự do lượn lờ khắp cả thành phố và tha hồ thưởng thức nhiều món ăn mang nét đặc trưng rất riêng của nơi này (kem Alibaba, bánh khọt Gốc Vú Sữa, mì thảy Nghiệp Ký, phở Bình trên đường Trương Công Định, quán cơm Hoa Hướng Dương, cơm niêu Hoa Sữa,  lẩu đầu cá Bảy Giai Hoàng Hoa Thám, gỏi cá mai Vườn Xoài và một số quán ăn, nhà hàng hải sản được nhiều người đánh giá cao như Lan Rừng, Gành Hào, lẩu cá đuối Trương Công Định, hải sản Thành Phát, ốc Năm Tầng, quán nướng Cô Nên,...)

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu