Trang chủ » Kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Cốc

Kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Cốc

(Ngày đăng: 10-01-2015 16:02:57)
icon facebook   icon google plus  
Với mong muốn có thể chia sẻ thêm một số thông tin hữu ích cho chuyến du lịch bụi Hồ Cốc của các bạn, chúng tôi đã tham khảo qua một số thông tin mà các bạn quan tâm: chỗ ăn, ở, địa điểm vui chơi, phương tiện di chuyển.

Kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Cốc

Kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Cốc

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km, Hồ Cốc luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhiều du khách từ mọi miền trên khắp cả nước. Nếu như bạn đang muốn làm một chuyến du lịch bụi Hồ Cốc, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

Đầu tiên là việc di chuyển, nếu như chuyến du lịch bụi Hồ Cốc của bạn xuất phát từ TPHCM thì quãng đường mà bạn di chuyển là 150km, còn nếu bạn xuất phát từ thành phố Vũng Tàu thì khoảng cách của việc di chuyển là 80km.

Kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Cốc

Kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Cốc

Để giúp các bạn du lịch bụi Hồ Cốc bằng xe máy cảm thấy dễ dàng hơn trong việc di chuyển, chúng tôi cũng chia sẻ với các bạn đường đi như sau: từ TPHCM bạn đi theo quốc lộ 51 khoảng chừng 100km, đến thị xã Bà Rịa thì rẽ trái theo hướng quốc lộ 55, chạy chừng 55km thì bạn sẽ nhìn thấy khu du lịch sinh thái Bình Châu, rồi nhìn theo bảng chỉ dẫn trên đường là bạn đến được Hồ Cốc.

Riêng các bạn chọn du lịch bụi Hồ Cốc bằng xe khách, các bạn có thể liên hệ với các quầy vé tại bến xe miền Đông để mua vé đi Xuyên Mộc. Thông thường thì xe sẽ dừng lại ở thị trấn Phước Bửu nên các bạn có thể đi xe bus, xe ôm hoặc dịch vụ đưa đón của khu du lịch mà bạn quyết định lưu trú để tiện cho việc di chuyển.

Kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Cốc

Kinh nghiệm du lịch bụi Hồ Cốc

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch bụi Hồ Cốc, bạn còn có thể chọn cách đi tàu cánh ngầm. Thường thì tàu cánh ngầm chạy theo tuyến TPHCM – Vũng Tàu và ngược lại. Có nhiều tuyến chạy trong ngày, thời gian chạy tầm 1h45 phút, cứ 30 phút sẽ có một chuyến, xuất phát từ bến Bạch Đằng (TPHCM) và dừng tại bến tàu Cầu Đá (Vũng Tàu). Một lưu ý nhỏ cho những bạn muốn du lịch bụi Hồ Cốc bằng tàu cánh ngầm là các bạn nên đặt vé trước để tránh việc hết vé hoặc phải chờ lâu nhé!

Về địa điểm nghỉ ngơi cho chuyến du lịch bụi Hồ Cốc, bạn có thể chạy dọc ven các con đường để tìm các nhà nghỉ bình dân. Tuy nhiên, nơi này đa phần là khu nghỉ dưỡng cao cấp nên giá phòng sẽ hơi cao. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí, các bạn có thể thuê khách sạn tại Vũng Tàu để nghỉ ngơi.

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu