Trang chủ » Kinh nghiệm du lịch bụi Tây Ninh

Kinh nghiệm du lịch bụi Tây Ninh

(Ngày đăng: 02-02-2015 10:33:24)
icon facebook   icon google plus  
Là một tỉnh cách thành phố không xa, nên bạn hoàn toàn có thể thử ngay một chuyến du lịch bụi Tây Ninh vào cuối tuần này với một vài người bạn thân thiết, lên ngay kế hoạch để khám phá thành phố này bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch bụi Tây Ninh

Kinh nghiệm du lịch bụi Tây Ninh

Không chỉ thu hút đông đảo lượt khách với ngọn núi Bà Đen (ngọn núi cao nhất Nam Bộ) mà phần đông các bạn trẻ chọn cách du lịch bụi Tây Ninh còn muốn khám phá những địa điểm mới lạ còn hoang sơ, cùng với văn hóa và ẩm thực mang nét đặc trưng riêng của nơi này.

Không cần quá nhiều thời gian, không cần quá nhiều chi phí (chỉ mất khoảng 200.000đ/người) các bạn đã có thể du lịch bụi Tây Ninh và chinh phục ngon núi Bà Đen trong ngày.

Từ thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể đi du lịch bụi Tây Ninh bằng nhiều cách: đi xe khách, xe buýt, taxi hoặc xe máy. Nếu như đi đông người, các bạn có thể bắt xe buýt ra bến xe An Sương rồi leo lên xe khách tiến thẳng đến Tây Ninh, giá vé cho mỗi lượt là 50.000/người. Hoặc bạn cũng có thể đi xe máy nếu thích, vì quãng đường đi du lịch bụi Tây Ninh, xuất phát từ TPHCM khá gần.

Kinh nghiệm du lịch bụi Tây Ninh

Kinh nghiệm du lịch bụi Tây Ninh

Thời gian di chuyển đến đây là khoảng một tiếng rưỡi, bạn có thể ghé thăm Tòa Thánh đầu tiên khi du lịch bụi Tây Ninh. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng công trình với những kiến trúc độc đáo, là sự kết hợp giữa nét cổ kính phương Đông với chút cách tân thời thượng của phương Tây. Sau đó, bạn có thể tham quan công viên Hòa Thành và chợ Long Hoa (một trong những ngôi chợ sầm uất nhất của tỉnh) ở gần đó.

Một địa điểm nữa mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch bụi Tây Ninh, đó chính là núi Bà Đen. Lưu ý nhỏ cho những bạn đi xe ôm là các bạn nên trả giá trước khi đi vì có thể sẽ bị chặt chém đấy nhé. Dọc 2 bên đường là những cánh đồng ngô bạt ngàn, khoai mì, ruộng lúa mạ non nhìn mát cả mắt.

Khi đến chân núi, các bạn mua vé vào cổng, bạn có thể chọn 3 phương tiện để lên núi: cáp treo, máng trượt và leo bộ. Nhưng thông thường, đa phần dân du lịch bụi Tây Ninh đều chọn cách leo bộ để có thể tự mình chinh phục ngọn núi cao nhất nam bộ này.

Nếu như thấy đã trễ, các bạn có thể xin tá túc ở chùa một đêm hoặc bạn cũng có thể tranh thủ đi sớm một chút để có thể về trong ngày. Nếu như muốn mua sắm, các bạn có thể ghé siêu thị miễn thuế để mua quà về cho người thân và kết thúc chuyến du lịch bụi Tây Ninh ngay trong ngày.

 

Các bài viết về Du lịch miền Nam:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Du lịch bụi Tây Ninh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Đi du lịch gần Sài Gòn

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn