Trang chủ » Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc

(Ngày đăng: 02-02-2015 04:56:13)
icon facebook   icon google plus  
Bạn đã bao giờ đặt chân đến bất kỳ tỉnh thành nào của miền Tây sông nước? Bạn đã có cơ hội đứng trên cầu Cần Thơ và ngắm nhìn quang cảnh của toàn thành phố? Nếu chưa, cùng chúng tôi tham khảo thêm một số chia sẻ từ những người đã có kinh nghiệm du lịch Cần Thơ bên dưới bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

Nhắc đến Cần Thơ chúng ta thường nghe mọi người nói: “Cần Thơ gạo trắng nước trong” bởi có thể nói, đây là một trong những miền đất được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều về tài nguyên thiên nhiên. Với thời tiết đẹp quanh năm, cùng với hệ thống song ngòi, cây cối xanh tốt, thì việc tổ chức một chuyến phượt Cần Thơ quả là quá hấp dẫn phải không nào. Để chuyến đi của bạn được thuận tiện hơn, cùng chúng tôi tham khảo qua một số kinh nghiệm du lịch Cần Thơ dưới đây:

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

...“Cần Thơ gạo trắng nước trong, Ai đi đến đó lòng không muốn về”… chỉ với những câu nói ngắn ngủi như thế thôi cũng đủ để chúng ta có thể hiểu thêm phần nào tâm trạng của những người đã từng có cơ hội đặt chân đến đây. Thảo nào mà những người đã có kinh nghiệm di lịch Cần Thơ hoặc những người đã từng sinh sống và làm việc tại đây đều nhớ mãi những khoảnh khắc đẹp cùng sự thân thiện của thiên nhiên và con người nơi đây.

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ

Điều đầu tiên mà những người đã có kinh nghiệm du lịch Cần Thơ chia sẻ chính là thời điểm tốt nhất mà bạn nên chọn cho chuyến du lịch của mình. Đó là vào mùa khô (khoảng từ tháng 12 cho đến hết tháng 4 năm sau). Tránh đi vào mùa mưa nếu không muốn chuyến đi của mình bị cản trở bởi những cơn mua dai dẳng nhé.

Về việc lựa chọn khách sạn, bạn có thể lựa chọn nhiều khách sạn với nhiều loại phòng và nhiều giá thành khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường thì những ai đã có kinh nghiệm du lịch Cần Thơ đều thích thuê khách sạn ở khu vực bến Ninh Kiều vì đây là địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong chuyến hành trình của mình.

Theo như kinh nghiệm của những người đã có kinh nghiệm du lịch Cần Thơ chia sẻ thì nếu như đã đến Cần Thơ mà không ghé thăm chợ nổi Cái Răng thì quả là một thiếu sót. Bởi có đến đây, bạn mới có thể hiểu được hết cái độc đáo, lạ lẫm và thú vị của vùng đất này. Ngoài chợ nổi Cái Răng thì vườn cò Bằng Lăng, khu du lịch Phù Sa, làng du lịch Mỹ Khánh,... cũng là một trong những địa điểm mà bạn nên ghé qua thử.

Ngoài việc thưởng thức các loại trái cây chín mọng thơm nức, bạn cũng đừng quên bỏ qua những món ăn đặc sản của nơi này. Bởi kinh nghiệm du lịch Cần Thơ mà các anh chị để lại cũng có khá nhiều các món ăn đặc sắc, mang cái hương vị rất riêng của nó. Chẳng hạn như: bánh xèo Cần Thơ, bánh cống, bún tôm khô, vịt nấu chao, lẩu cá kèo, bún mắm,... Nếu như còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gửi thư về chuyên mục kinh nghiệm du lịch Cần Thơ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

 

Các bài viết về Du lịch Cần Thơ:

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Du lịch Cần Thơ giá rẻ

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ bằng xe máy

>> Du lịch bụi Cần Thơ

>> Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ nên đi đâu

>> Du lịch chợ nổi Cái Răng