Trang chủ » Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết cho bạn

(Ngày đăng: 28-01-2015 15:40:09)
icon facebook   icon google plus  
Hẳn là những bạn chưa từng có cơ hội ghé thăm Phan Thiết hoặc những ai lần đầu tiên ghé thăm nơi này sẽ ngỡ ngàng với vẻ đẹp và sự gần gũi của con người nơi đây. Tuy hiện nay có khá nhiều công ty du lịch có tổ chức nhiều tour giá rẻ nhưng bạn cũng có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch Phan Thiết và tự tổ chức một chuyến đi cho riêng mình...

Chắc chắn là khi chuẩn bị lên kế hoạch cụ thể cho một chuyến đi, các bạn sẽ không thể bỏ qua những địa điểm nghỉ ngơi, điểm tham quan, khu vực ăn uống cùng những món đặc sản có một không hai của vùng đất này. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm du lịch Phan Thiết, các bạn sẽ có thể cảm thấy hoang mang với những chia sẻ có phần rối rắm của những người đi trước vì ý kiến của mỗi người khác nhau.

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tham khảo qua một số anh chị có cơ hội sinh sống và làm việc tại đây trong khoảng thời gian dài và rút ra được một số kinh nghiệm du lịch Phan Thiết cực kỳ hữu ích mà các bạn có thể tham khảo, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Theo như kinh nghiệm du lịch Phan Thiết của những người đi trước thì bạn nên tránh đến đây vào khoảng tháng 7 và tháng 8 (vì đây là mùa tảo biển nên nước biển không được trong xanh cho lắm), nên đi vào khoảng tháng 6 là tốt nhất.

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Về phương tiện di chuyển, bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau: xe khách, tàu hỏa, ô tô riêng hoặc xe máy,... Về một số điểm tham quan thì một số anh chị đã có kinh nghiệm du lịch Phan Thiết cho biết, khi đến Phan Thiết, bạn nhất định đừng bỏ qua Mũi Né để tận hưởng cái hương vị ngọt ngào của biển và không khí yên bình của nơi này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm suốt tiên, đồi cát đỏ, đồi cát trắng, biển hòn rơm, tháp Posanu. Nếu muốn khám phá thêm những địa điểm quanh thành phố, bạn cũng có thể chạy khoảng 30km sang khu vực Hàm Thuận Nam để thăm dinh Thầy Thím, mũi Kê Gà, hải đăng Kê Gà, núi Tà Cú, chùa Ông, đồi dương, Vạn thủy Tú,...

Riêng về khoảng nghỉ ngơi thì một số người có kinh nghiệm du lịch Mũi Né cho rằng ngoài việc lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn thì bạn cũng có thể thuê lều để ngủ tại Mũi Né để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch của mình.

Còn về phần ăn uống, kinh nghiệm du lịch Phan Thiết của những anh chị đi trước là bạn nên ra bờ biển vào buổi sáng sớm để đón các ghe chài của người dân cập bến mới về thì hải sản sẽ ngon hơn mà cũng rẻ hơn so với việc vào nhà hàng.

Là thành phố biển nên Phan Thiết cũng có đặc sản mà nhiều du khách mê tít đó là mực một nắng, thanh long, nước mắm, cốm sữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm một số món ăn dân dã tại nơi này mà theo như các anh chị có kinh nghiệm du lịch Phan Thiết là bạn có thể sẽ bị ghiền những món ăn thường dân này, đó là: bánh căn, bánh xèo, bánh tráng mắm ruốc, răng mực nướng, răng mực hấp, bánh canh chả cá, bánh bèo chén,... Đừng quên bỏ qua những món ăn này nhé, sẽ thật đáng tiếc đấy.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Thuận:

>> Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

>> Kinh nghiệm du lịch Mũi Né

>> Du lịch Mũi Né tự túc

>> Du lịch bụi Mũi Né

>> Du lịch bụi Hồ Tràm

>> Khu du lịch Mũi Né

>> Khu du lịch Tà Cú

>> Khu du lịch Gành Mũi Né

>> Du lịch Phan Thiết Mũi Né

>> Du lịch bụi Phan Thiết

>> Các địa điểm du lịch Phan Thiết

>> Du lịch Lagi Bình Thuận


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Phan Thiết của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!